Tìm việc làm tuổi 30

637 Lượt xem

Nếu như mà giữ trong tâm tính quyết đoán & cố gắng chắc cuộc đời cũng đem đến cho tôi các vận may xứng đáng!

Tôi đang làm gì?

Là người phụ nữ ba mươi mùa xuân xanh trôi qua, vẫn gồng mình để đi kiếm thành công riêng biệt cho bản thân. Mình ngoảnh ra mọi nơi, ở đâu cũng gặp phải những khó khăn, mọi việc trở thành vô vị. Bạn bè của tôi, người đã yên ấm với gia đình nhỏ, đứa thì nhảy múa mọi nơi, đứa là những bà chủ nhỏ, có tên thì miệt mài trên giảng đường. Trong lúc đó, hazz chưa biết là bản thân thích lĩnh vực gì, ngành gì phù hợp với bản thân mình, đâu mới là đích đến- việc làm ko, chồng con không. Bốn phía chỉ là một khoảng không vô hình.

>>> Mách bạn trang thông tin tìm việc làm uy tín, chất lượng và hiệu quả cao: https://timviec365.vn/tim-viec-lam-24h

Cái sai tuổi trẻ

Cái tuổi trẻ trâu đẹp đẽ chính là những ngày tháng tôi tự kiêu, không chút bận tâm,hồn nhiên nghĩ nếu như bản thân muốn là có cả Thế giới. Thay vì việc kiên định đi trên 1 công việc trái lại hai tháng tôi nghỉ làm mà không bởi cái cớ gì. Đăng ký các hoạt động mình thích mà chẳng hề có lấy dự định nào cả,cái gì cũng mông lung và không hề có được kết quả gì. Có những lúc tham lam, làm thêm, lại học, còn đăng ký hoạt động ngoại khóa – không lượng được sức mình như nào, không chút ưu tiên & tập trung đến cuối cùng bỏ qua mọi thứ, ko đi tới đâu.
Đáng nói đến đó là chưa khi nào tôi ngồi lại, nhìn lại chính mình, định hướng cho tôi một tương lai để đi theo, cố gắng.Vui thì lại làm thôi, khó khăn lại từ bỏ. Và rồi thấm thoát một cái thôi, mấy năm tuổi trẻ xa dần trong chớp nhoáng. Nhìn lại, bản thân tôi luôn đứng yên 1 chỗ, chẳng làm được thứ gì, chưa có gì hết mà đã chạm đến tuổi ba mươi.

Cái giá phải trả của những tháng năm bồng bột


30 tuổi, lang thang đủ tất cả các website đăng ký tìm việc làm, nhờ vả bà kia, người thân. Không hề có kinh nghiệm tới một lĩnh vực nào. Mỗi ngày, cạnh tranh cùng những sinh viên sắp ra trường. Lại không dám gặp lũ bạn bởi vì tự ti, bởi tủi thân.

>>> Tìm hiểu thêm: Nên hay không nên cho công việc thời vụ vào trong CV xin việc?

Nếu mà được nói 1 điều

Tôi sẽ không mơ ước rằng thời gian đc quay lại để có thể mình làm lại. Ngày tháng đã qua mặc dù buồn chán hay khó khăn ra sao luôn là một sự trả giá. Mong rằng bạn trẻ, chớ có như tôi. Chọn lựa tới bản thân một niềm yêu thích, đam mê & nỗ lực, chăm chỉ mỗi một ngày. Đừng có nửa vời bởi như vậy mình không thể thu lại được kết quả gì. Ngày nay nỗ lực, mai sau chắc chắn sẽ đc bù đắp. Tớ, có thể muộn rồi, quá lãng phí ngày tháng đó, tuy nhiên mình vẫn đang nố lực để mà sửa sai & học hỏi mỗi một giờ. Xin chúc bạn nhanh chóng thành đạt,tìm đc một việc làm yêu thích.

Xem ngay thông tin việc làm hành chính văn phòng tại Thanh Hóa đang được các nhà tuyển dụng uy tín đăng tuyển với mức lương cao và hấp dẫn ngay bây giờ bằng cách click here