Bốn mẹo đăng bài tuyển dụng hiệu quả

1224 Lượt xem

Bạn thường xuyên đăng tin tuyển nhân viên ở tất cả các trang tuyển dụng việc làm? Đã bao giờ bạn nghĩ liệu rằng bài viết của công ty bạn đã hấp dẫn ứng viên hay chưa? Một tin đăng tuyển dụng hấp dẫn sẽ giúp công ty nhanh chóng tìm kiếm được ứng viên phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Vậy làm sao để viết nội dung tuyển dụng nhân sự hấp dẫn nhất? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, sau đây sẽ là 4 điều mà bộ phận nhân sự cần phải sử dụng để mà cải tiến chất lượng của một bài viết tin đăng tuyển dụng của mình.

Bí quyết thu hút người tìm việc gửi CV

Cách viết nội dung tuyển dụng thu hút 

Chủ đề lôi cuốn

 

Viết chủ đề hiệu quả chính là 1 chìa khóa để tuyển được người tìm viêc. Nó khái quát tất cả những điều bạn mong muốn, gây nên sự tò mò cho ứng viên. Bạn cũng có thể thay đổi đề tài khi viết mô tả công việc, tuy nhiên mình nhắn bạn phải viết được một chủ đề hay, bao quát công việc mà công ty các bạn đang cần tuyểnm điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều. Điều đầu tiên khi ứng viên đi tim viec lam gap đó chính là họ sẽ đọc phần tiêu đề đầu tiên sau đó mới đến các nội dung chi tiết bên trong đó.

Vì sao tôi nên gửi tới vị trí đó?

Bài viết của bạn sẽ thu hút hơn nếu như miêu tả điều người tìm việc có thể có được thông qua công việc ấy về sau, chứ không phải nhắc đến những gì người lao động từng đạt được. Tất cả các yêu cầu kinh nghiệm quan trọng thật đấy, tuy nhiên các bạn nên chú ý nhắc đến những mức lương ứng viên được hưởng cạnh một vài nhiệm vụ cụ thể của công việc.

Để ý đến từ ngữ khi mà đăng bài

Bí quyết thu hút người tìm việc gửi CV


Một kênh tuyển dụng được mọi chuyên viên nhân sự dùng đó là kênh việc làm trực tuyến đây là 1 bí kíp viết bài tuyển nhân viên lôi cuốn. Những trang web tìm việc làm như thế có tính năng tương tác với người tìm việc rất tốt, chúng sẽ đáp ứng nhu cầu tuyển nhân sự của doanh nghiệp bạn từ giai đoạn viết tin tuyển nhân sự. Do đó tin tuyển nhân sự được xem là sự kết nối trước tiên của nhà tuyển dụng đến người lao động. Nhà phụ trách tuyển dụng phải chú ý đến ngôn từ của mình dùng trong bản tin tuyển dụng.
Một số nhà tuyển dụng luôn không chú ý tới cách thức viết bố cục của bài viết tuyển dụng, việc này thật sự có hại tới bộ mặt của công ty và độ hoài nghi của người tìm việc về hiệu quả công việc sẽ tăng lên. Nếu các bạn đang khó khăn trong việc tuyển nhân sự, hãy chỉnh sửa bài viết của mình, điều đó có thể giúp cho bạn tăng số người ứng tuyển đấy.

Viết tin tuyển dụng một cách hài hước, sinh động

Một tin tuyển dụng được doanh nghiệp viết theo một cách hài hước, sinh động, dí dỏm sẽ có sức hút đặc biệt với bất cứ ứng viên nào. Mỗi ngày ứng viên muốn tìm việc làm sẽ có hàng trăm sự lựa chọn trên các trang web tìm việc làm, như Timviec365.vn chẳng hạn. Khi các tin tức của nhà tuyển dụng càng nổi bật thì khả năng ứng viên nộp hồ sơ vào công ty của bạn ngày càng cao. Hãy áp dụng điều này ngay trong tin tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Bà Rịa Vũng Tàu khi muốn tuyển các vị trí IT tại Bà Rịa Vũng Tàu cho công ty. 

Thông tin cần ghi bên trong tin đăng tuyển nhân sự

Tin công ty: Nên ghi chi tiết trong khi bạn viết tới các tin tức của xí nghiệp như: địa chỉ trang web, thời gian hoạt động, cơ quan bạn đang có số người lao động bao nhiêu. Điều này sẽ gia tăng độ tin tưởng của người lao động đối với công ty bạn rất nhiều. Để thông tin tuyển nhân viên thêm thu hút bạn hãy đưa từ khóa vào trong đề tài, trình bày nội dung chi tiết và hãy viết thông tin liên hệ nếu như người lao động muốn. Nếu trình bày được bốn điều này vào bài đăng của các bạn, mọi người sẽ có nhiều cơ hội tìm được cho mình những ứng viên xuất sắc nhất mà không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí tuyển dụng.

Thu hút nhân sự giỏi như thế nào

Bí quyết thu hút người tìm việc giỏi

Tính linh hoạt

Các ứng viên giỏi nhất và tài năng nhất tự tin vào khả năng thương lượng của họ và muốn có một mức độ linh hoạt trong công việc. Một số sẽ yêu cầu bốn tuần, giảm giờ làm việc hoặc làm việc từ xa. Những người khác sẽ chỉ muốn sự linh hoạt để ở nhà và chăm sóc trẻ em bị bệnh của họ khi nhu cầu phát sinh và không cảm thấy tội lỗi về nó.

Càng ngày, nhân viên không muốn bị trói buộc vào bàn làm việc của họ, vì vậy các nhà tuyển dụng đang tập trung nhiều hơn vào những gì được nhân viên thực hiện sử dụng và phát triển các chỉ số hiệu suất chính - thay vì đo lường hiệu suất của người dùng trong công việc. Thay vì 'theo dõi' và 'ra' mỗi ngày, người sử dụng lao động có thể đủ khả năng tự do và linh hoạt cho nhân viên, cung cấp cho họ các mục tiêu của họ. 

Hướng dẫn và đào tạo

Nhân viên muốn biết rằng họ đang tiến bộ và phát triển thông qua vai trò của họ. Phạm vi phát triển cá nhân và nghề nghiệp thông qua đào tạo thêm là một trong những ứng viên có phẩm chất được tìm kiếm nhiều nhất tìm kiếm trong một nhà tuyển dụng. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên không cần phải có nhiều thời gian bỏ ra khỏi các nhiệm vụ quan trọng hoặc gửi chúng vào các khóa học quản lý tốn kém. Có nhiều cách không chính thức, tiết kiệm chi phí để phát triển con người và cho họ biết rằng chúng được đánh giá cao. Điều này có thể bao gồm tung ra một chương trình cố vấn, phát triển nội bộ hoặc chỉ đơn giản là giáo dục quản lý để có một sự quan tâm tích cực hơn trong sự nghiệp của nhân viên của họ.

>>> Xem thêm cơ hội việc làm tư vấn đầy tiềm năng và chế độ đãi ngộ siêu tốt dành cho bạn, cập nhật chi tiết ngay tại  https://timviec365.vn/viec-lam-tu-van-tai-ba-ria-vung-tau-c29v47

Mức lương và danh tiếng

Nhân viên không chỉ muốn làm việc linh hoạt mà còn phải linh hoạt. Bao bì tiền lương có thể cung cấp điều đó, cho phép nhân viên lấy một số lợi ích được trả cho khoản thu nhập trước thuế như xe hơi, máy tính cá nhân và hưu bổng.

Những người sử dụng lao động có doanh số nhân viên cao sẽ cần xem xét kỹ hơn về tổ chức của họ và kiểm tra lý do tại sao đây là trường hợp. Bạn có cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc thú vị hay căng thẳng và căng thẳng không? Có một ý thức mạnh mẽ của đội trong tổ chức hay là mọi người chỉ làm việc riêng của họ? Có những tính cách nhất định lấy đi từ một bầu không khí làm việc tuyệt vời, thay vì đóng góp cho nó? Thường xuyên trong kinh doanh danh tiếng của chúng tôi trước chúng tôi vì vậy nó là giá trị đặt câu hỏi: Nếu tôi đã không làm việc ở đây đã, tôi muốn? Điều trị nhân viên với lòng tốt, sự đánh giá cao và tôn trọng thường mang lại một phản ứng của công việc khó khăn, sự cống hiến và cam kết.

Các công ty phổ biến nhất để làm việc cho là những người có sự công nhận thương hiệu mạnh và có danh tiếng xuất sắc trên thị trường của họ. Các chuyên gia lo ngại sẽ sử dụng các mạng quan hệ của họ để thiết lập 'bức tranh thực sự' về những gì nó muốn làm việc ở đó. Thực tế là, nhân viên hạnh phúc trở thành đại sứ tuyệt vời cho các công ty lớn. Đó là giá trị trong khi tham gia và thúc đẩy nhân viên của bạn, bởi vì khi nói đến thu hút tài năng, họ là quảng cáo mạnh mẽ nhất của bạn.

Xóa lộ trình phát triển

Đối với các chuyên gia đạt được thành tích cao, cơ hội để phát triển cả cá nhân và chuyên nghiệp là rất quan trọng cho sự hài lòng công việc. Họ muốn đầu tư tài năng của mình vào một tổ chức có thể giúp họ phát triển sự nghiệp và mở rộng kỹ năng của họ để đổi lấy công việc khó khăn của họ. Bạn có cung cấp đào tạo và phát triển liên tục không? Bạn có con đường rõ ràng cho sự tăng trưởng và xúc tiến? Bạn có thể cung cấp các nhiệm vụ điều hành của bạn mà cả hai thách thức và bổ ích? Việc tạo ra một nền văn hóa học tập và tiến triển liên tục giúp cả hai tham gia vào các nhân viên hiện có và nâng cao danh tiếng của bạn cho người khác như một nhà tuyển dụng hấp dẫn đặc biệt là cho các lãnh đạo cấp cao hoặc vai trò lãnh đạo cấp cao.