Tìm việc làm, tuyển dụng đơn giản hơn cùng Timviec365.vn

585 Lượt xem

Bạn sẽ không còn e ngại tìm việc làm hay tuyển dụng nhân viên nữa khi tìm đến Timviec365.vn với tính năng TÌM KIẾM QUANH ĐÂY - bộ lọc từ khóa theo mong muốn cho ra kết quả trong nháy mắt.

Timviec365.vn – Trang việc làm tuyển dụng nhanh, tìm việc tốt

Đến với trang việc làm online uy tín nhất hiện nay – Timviec365.vn, bạn sẽ không phải mỏi mắt chờ đợi hay tìm kiếm tin việc làm, mỏi mắt tìm kiếm ứng viên phù hợp ngày này qua ngày khác nữa. Bởi với thiết kế giao diện hiện đại, các tính năng thân thiện với người dùng, Timviec365.vn cung cấp website và ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng truy cập trên máy tính hoặc điện thoại.

>>> Tìm hiểu thêm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh tại đây.

Timviec365.vn – Trang việc làm tuyển dụng nhanh, tìm việc tốt

Nếu bạn là người tìm việc ở bất cứ ngành nghề nào từ lao động có bằng cấp cho tới lao động phổ thông đều có nhiều công việc phù hợp trên Timviec365.vn. Bạn đăng ký tài khoản bằng email của mình hoàn toàn miễn phí, tạo thông tin CV là có thể đăng nhập và tìm hiểu nhiều thông tin từ các tin tuyển dụng cho tới những bài tư vấn việc làm, kinh nghiệm xin việc đa dạng từ các chuyên gia. Đến với Timviec365.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc làm tốt cho mình, ổn định cuộc sống. Được thiết kế với giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng cập nhật hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Đặc biệt tính năng TÌM KIẾM QUANH ĐÂY, cho phép bạn chọn ngành nghề, vị trí công việc và tỉnh thành với bán kính cụ thể sẽ giúp tìm những nơi tuyển dụng gần nhất mà bạn mong muốn.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng kinh doanh trong lĩnh vực nào hãy đăng ký 1 tài khoản để chủ động tìm ứng viên trên website. Timviec365 có 300 ứng viên làm mới và tạo hồ sơ mỗi ngày. Bạn có thể tìm ứng viên miễn phí với ưu đãi xem 2 hồ sơ hàng ngày. Nếu muốn xem hơn, bạn có thể mua gói dịch vụ giá rẻ trên Timviec365.vn sẽ được hỗ trợ mỗi ngày cùng nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Dù bạn sử dụng dịch vụ ra sao cũng đừng bỏ qua tính năng TÌM KIẾM QUANH ĐÂY. Tính năng này cho phép nhà tuyển dụng lọc ứng viên qua công cụ tìm kiếm chi tiết với tiêu chí như chọn ngành nghề, vị trí, tỉnh thành và bán kính khiến việc tuyển người trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt tính năng street view quét hình ảnh cho phép kết quả tìm kiếm hiển thị trực quan trên Google Map. Đặc biệt, TÌM KIẾM QUANH ĐÂY cho phép bạn chọn bán kính từ 2km đến 20km trong 1 tỉnh thành cụ thể. Muốn xem thông tin, bạn bấm vào biểu tượng khóa đỏ đánh dấu trên bản đồ.

>>> Bạn đang ở quanh khu vực Bắc Ninh, hãy CLICK HERE sử dụng tính năng tìm việc quanh đây để tìm viêc làm marketing tại Bắc Ninh nhé.

Top những điểm mạnh của website Timviec365.vn

Top những điểm mạnh của website Timviec365.vn

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ việc làm uy tín, dễ sử dụng cho mình hãy nhớ đến Timviec365.vn:

  • Cho phép đăng ký tài khoản miễn phí cho mọi người dùng. Sau đó, bạn có thể tạo CV online với hàng trăm mẫu khác nhau. Có 5 loại ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Trung, Nhật, Hàn để bạn lựa chọn. Mẫu CV online với nhiều form khác nhau sẽ có định dạng PDF, rất dễ tải về máy.

  • Cho phép đăng tin tuyển dụng, tạo hồ sơ miễn phí trên website và linh hoạt ẩn hiện hồ sơ. Bạn sẽ hoàn toàn được chủ động sử dụng theo phong cách của riêng mình.

  • Tính năng tra cứu lương chính xác từng ngành nghề khác nhau. Qua đó, bạn sẽ biết được mức lương cụ thể trên thị trường lao động và có kế hoạch đàm phán lương tốt hơn.

  • Tính năng Tìm kiếm Quanh đây ưu việt nhất hiện nay cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng qua các tiêu chí riêng. Bạn có thể tìm viec lam dien tu hay bất kỳ công việc mong muốn quanh đây hay tìm ứng viên ở gần bán kính từ 2km đến 20km. Tính năng quét hình ảnh street view trên bản đồ Map cho ra kết quả đầy trực quan, dễ sử dụng.

  • Được hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng trên Timviec365.vn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản tương ứng vị trí ứng viên hoặc nhà tuyển dụng bằng email.

Hãy cùng Timviec365.vn thực hiện những kế hoạch đã lên cho năm 2019 của bạn thành công rực rỡ hơn, thuận lợi hơn.