Lý do cần tìm hiểu cách viết CV xin việc hay không theo mẫu

470 Lượt xem

Đa phần hiện nay chúng ta đều có rất nhiều mẫu CV xin việc được thiết kế sẵn để các bạn ứng viên chỉ việc điền thông tin cá nhân vào đó một cách đơn giản, nhanh chóng. Nhưng theo Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn thì việc này không thể mang tới cho các bạn thành công hoàn toàn như mong đợi được.

 

Tìm hiểu cách viết CV xin việc hay

 

1. Cơ sở của việc viết CV xin việc không theo mẫu

Tất nhiên, tại website Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà luôn đứng đầu trong việc cung cấp miễn phí cho các bạn nhiều mẫu CV xin việc ấn tượng và bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm với việc lựa chọn các mẫu có sẵn tại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều CV đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng để tạo ra được những bản CV theo ngôn ngữ và ngành nghề ấn tượng nhất như  CV hóa học hay CV ngành xây dựng, kế toán, kinh doanh, hành chính văn phòng,...Tuy nhiên, nếu như muốn tự tay viết nên những bản CV cho chính mình, các bạn sẽ phải lưu ý những gì?

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách viết CV xin việc hay không theo khuôn mẫu được chia sẻ từ Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn đang làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

 

2. Những lý do nên tự viết một bản CV cho riêng mình

Chúng ta được khuyên rằng, nên tự tay viết CV xin việc cho riêng mình. Đội ngũ chuyên viên CV của timviec365.vn phân tích cho bạn những lý do như sau:

CV xin việc viết tay giúp điền thông tin một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Ví dụ bạn muốn tìm việc làm marketing tại Hải Phòng thì những mẫu CV có sẵn luôn để ra rất ít khoảng trống, không đủ để bạn trình bày kinh nghiệm việc làm về nghề marketing và các thành tích đạt được của bản thân để viết . Bản CV do chính bạn viết không chỉ còn có thể gửi riêng cho nhà tuyển dụng mà việc này thì sẽ tạo ra được hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

 

những lí do bạn cần tìm hiểu cách viết CV xin việc hay

 

Nếu như may mắn được bước vào vòng phỏng vấn, với một bản CV tự tay bạn viết được mang theo sẽ càng giúp bạn dễ dàng liên kết và trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng một cách tốt nhất và đầy thuyết phục. Với những công việc đòi hỏi kinh nghiệm, hay các vị trí việc làm quản lý thì việc viết tay sẽ cụ thể, chi tiết và giúp bạn trình bày một cách hiệu quả nhất. Nếu các bạn còn những quan tâm nhất định đến cách viết CV sao cho phù hợp để làm hài lòng hội đồng tuyển dụng nhất thì các bạn hãy tham khảo thêm ở đây nhé https://timviec365.vn/blog/luu-y-khi-viet-cv-new5761.html

Bạn biết đấy, với nhà tuyển dụng thì họ chỉ dành nhiều nhất là 30 giây để đọc CV của bạn. Vậy thì nếu như không hiểu rõ mong muốn và ý đồ của họ, bạn sẽ rất khó viết vào những bản CV mẫu. Chỉ khi nào bạn tự tin lựa chọn được một website có thể cung cấp tới bạn những bản CV xin việc mẫu đầy hấp dẫn thì lúc đó, bạn mới nên lựa chọn cách viết CV thông qua các mẫu có sẵn. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn CV của timviec365.vn đâu bạn nhé!

 

Mọi thông tin cần liên hệ giải đáp có thể theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn