Hướng dẫn cách tải CV xin việc trực tuyến hoàn toàn miễn phí!

370 Lượt xem

Nhờ vào sức nóng của nguồn cung – cầu việc làm mà nhiều phương tiện hỗ trợ việc làm cũng có động lực để phát triển và được nhiều người biết đến. Đặc biệt là các địa chỉ website cũng xuất hiện “ồ ạt”, khiến cho nhiều bạn ứng viên phải đặt dấu hỏi về chất lượng của các địa chỉ này. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn ứng viên có được địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng tính năng viết và tải CV xin việc miễn phí về máy nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

1. Tải CV xin việc ở đâu?

Đúng vậy, sự xuất hiện của các địa chỉ website việc làm quá nhiều khiến cho các bạn ứng viên cảm thấy hoang mang và không biết nên tin dùng địa chỉ nào. Bởi thực tế cũng có không ít bạn ứng viên chỉ vì tâm lý muốn tìm việc làm nhanh hoặc không dành thời gian tìm hiểu thật kỹ thông tin tuyển dụng nên mắc phải những chiêu trò lừa đảo của những kẻ xấu, làm cho “tiền mất tật mang” mà lại không tìm được việc làm như mong muốn. Ngoài ra cũng có trường hợp bị kẻ xấu đánh cắp thông tin cá nhân để phục vụ cho mục đích không lành mạnh. Do vậy các bạn ứng viên cũng nên dành thời gian để tìm hiểu những địa chỉ việc làm này trước khi sử dụng.

Sau khi dành nhiều thời gian để tìm hiểu và thu thập các thông tin phản hồi từ các bạn ứng viên thì chúng tôi nhận thấy Timviec365.vn, luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tại site có cung cấp đến 365+ mẫu CV xin việc dưới sự nghiên cứu và thiết kế của các chuyên gia. Ngoài ra các thông tin tuyển dụng cập nhật tại site đều đã được xác thực và thông tin ứng viên cũng được bảo mật tuyệt đối. Do vậy các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các tính năng tại site cung cấp.

Tải CV xin việc ở đâu?

2. Hướng dẫn tải CV xin việc

2.1. Chọn mẫu CV xin việc

Để trong quá trình viết và tải CV xin việc được diễn ra thuận lợi thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản thành viên. Thực hiện thao tác này thì cũng không tốn nhiều thời gian, các bạn chỉ cần dành khoảng 2 phút là có thể hoàn thành. Sau khi đã đăng ký tài khoản thì các bạn sẽ lựa chọn ra mẫu CV phù hợp với vị trí ứng tuyển để sử dụng. Tại đây các bạn có thể lựa chọn CV theo ngành nghề như mẫu cv xin việc bán hàng thời trang, CV marketing,CV IT,... hoặc CV theo ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung), tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để các bạn có thể chọn được mẫu phù hợp nhất.

Có một gợi ý nhỏ dành cho các bạn khi chọn mẫu, nếu các bạn muốn được tham khảo nhiều mẫu khác nhau thì có thể sử dụng tính năng “xem trước” trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mẫu CV. Khi đã thực sự tìm được mẫu phù hợp thì lựa chọn “sử dụng mẫu này” để bắt cầu viết CV.

Hướng dẫn tải CV xin việc

2.2. Lưu ý khi viết CV xin việc

Nếu nói là viết CV thì có lẽ bạn nào cũng có thể viết được, nhưng không phải ai cũng có “thủ thuật” viết để thu hút được nhà tuyển dụng. Bởi thực tế có khá nhiều bạn ứng viên kể cả những bạn đã có kinh nghiệm làm việc cũng cảm thấy lúng túng khi liên tục nhận sự từ chối của nhà tuyển dụng; do mắc phải những lỗi sai không đáng có. Với những bạn có những khoảng trống về kinh nghiệm làm việc thì có thể tìm hiểu cách “che lấp” khoảng trống việc làm trong CV để viết CV hiệu quả hơn.

Thực tế thì cũng tùy vào từng đặc thù cũng như tính chất của từng vị trí việc làm thì sẽ có những cách để tạo ra được mẫu CV xin việc phù hợp. Tuy nhiên dựa theo tiêu chuẩn chung thì chúng tôi cũng có một vài gợi ý dành cho các bạn trước khi tải CV xin việc về máy. Đó là sử dụng các font chữ phổ biến thường được nhiều người sử dụng như Arial cùng với cỡ chữ 13 để nhà tuyển dụng không cảm thấy khó nhìn khi đọc CV. Ngoài ra các bạn cũng chỉ nên chọn những thông tin nổi bật nhất về bản thân liên quan đến vị trí ứng tuyển và trình bày trong một mặt tờ A4. Như vậy CV của bạn không bị nhàm chán mà lại thể hiện được sự chuyên nghiệp.

2.3. Lưu và tải CV xin việc

Sau khi các bạn đã dành tâm sức để hoàn thành CV thì các bạn cùng đừng tiếc một vài phút để đọc lại ít nhất là một lần trước khi lưu hoặc tải CV xin việc về máy. Như vậy sẽ tránh tối đa được việc bị sai sót và cơ hội tiếp cận với việc làm cũng sẽ rộng mở hơn. Ngoài ra khi các bạn đã tải về máy thì sẽ khó khăn trong việc chỉnh sửa, vì chỉ có thể chỉnh sửa trực tuyến tại timviec365.vn.

Trong trường hợp các bạn đã tự tin với những gì mình đã trình bày trong CV thì các bạn sẽ tải và lưu về máy, bằng cách thực hiện thao tác “lưu và tải CV” màu xanh nằm trên góc bên phải. Chỉ sau vài giây màn hình tải CV xin việc thành công sẽ hiện lên.

Thật đơn giản, dễ dùng và tiện lợi!

Hy vọng chỉ với những nội dung chia sẻ về cách tải CV xin việc ở trên đã giúp các bạn tìm được chìa khóa mở cánh cửa sự nghiệp trong thời gian sắp tới!