Ưu thế yếu kém ở thương hiệu laptop HP

501 Lượt xem

Hiện giờ, dòng máy tính HP hiện cực kì nhiều người mua lựa chọn. Nhưng liệu khách hàng đã hiểu hết về các tính chất của hãng máy tính đấy chưa? Bây giờ chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng vài ưu điểm nhược điểm của hãng Laptop đấy nha. Xin mời bạn đọc nội dung sau đây nha.

Vài điều nên biết về laptop hãng HP

HP là 1 nhãn hiệu có nguồn gốc từ USA, và là một trong 3 nhà cung cấp nổi tiếng nhát TG. Ở thị trường Việt Nam hãng máy tính đó được cực kì nhiều người tiêu dùng ưa thích.
HP có khá nhiều kiểu laptop phân bố phù hợp với giới trẻ ví dụ loại thấp cấp có CPU trung bình giá tiền thấp; mẫu trung bình giá cả vừa phải CPU tốt, kiểu dáng bắt mắt...
Phụ thuộc vào mong muốn sử dụng của từng người mà mọi người lựa hãng máy vi tính cho thích hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ nói cụ thể về các ưu điểm yếu kém ở nhãn hiệu máy tính đó nha.

Ưu thế của thương hiệu máy tính xách tay HP


Ưu điểm yếu kém ở dòng laptop HP


Khi lựa chọn máy tính xách tay HP, khách hàng sẽ nói ngay tới ưu điểm trước tiên là giá thành khá rẻ. Với các sinh viên chẳng có nhiều tiền cũng có khả năng chọn 1 chiếc máy vi tính giá cả thấp mà ổn định có thể cho công tác học tập.
Ưu thế tiếp đó là đa dạng những nhãn hiệu máy tính xách tay để người sử dụng lựa chọn. Thị trường, HP có rất lắm nhãn hiệu máy vi tính có thể cho mọi người chọn lựa. Từ một số dòng máy vi tính trung bình đến mẫu máy vi tính đắt tiền chứa tốc độ khủng. Giá tiền cũng phân khúc tùy từng máy vi tính đấy.
Bên cạnh đó, một ưu thế nổi bật nhất đấy là tính bền cực kì cao. Hãng ưu điểm này cực kì bền đẹp kể cả khi mà khách hàng dùng lâu năm. Vỏ máy vi tính bằng thép cứng hoặc với nhựa dẻo mang độ chắc chắn với mọi khí hậu.
Cấu hình ở thương hiệu máy tính khá mượt. Đối với những mẫu máy cấp thấp có thể được chế tạo CPU tốt mà giá thành lại rất vừa phải. Vì vậy được rất nhiều khách hàng sử dụng.
Hạn bảo dưỡng đều vô cùng dài cũng như thường xuyên hỗ trợ nâng cấp chương trình giúp cho máy mặc dù người tiêu dùng đã sử dụng 10 năm cũng không bị lỗi thời hoặc không còn thích hợp với đổi mới internet.

 


HP có phải thương hiệu máy vi tính hoàn hảo nhất bây giờ


CPU sử dụng của máy vi tính khá ổn định khi khách hàng dùng thời gian lâu. Máy cũng không quá nóng vì thế người tiêu dùng cũng chẳng cần suy nghĩ nhiều.

 

Điểm yếu ở laptop HP

Bất cứ một mắt hàng nào cũng chứa đựng vài ưu thế điểm yếu. Thương hiệu máy tính HP cũng chẳng tránh được lỗi trong khi dùng. Ban đầu, chính là mẫu mã của laptop chẳng được phong phú, mẫu mã một số kiểu laptop hầu hết hao nhau còn có ít mẫu mã có thể lựa chọn.
Thời gian làm việc thấp so với các mẫu laptop khác cùng CPU.
Lúc máy vi tính chạy thì quạt thông gió cực kì to. Tạo sự bất tiện cho người dùng và đôi khi còn làm ảnh hưởng tới những người bên cạnh.
Các mẫu có bàn gõ rất thô cứng làm cảm nhận ít thoải mái và khó khăn hoạt động công việc với vài người thường phải dùng phím gõ.
1 yếu kém nữa ở mẫu laptop HP là nguồn ko được phán xét cao, mau hết nguồn. Khá là bất tiện với những ai cần phải sử dụng thường xuyên ở bên ngoài mà chẳng có ổ điện.
Những đặc điểm phía trên là cái nhìn tổng quan mà chúng ta mới nói đến. Mong rằng có thể có ích với người tiêu dùng đang có nhu cầu mua máy tính xách tay đặc biệt là những sinh viên năm nhất. Nghiên cứu nội dung này bổ sung nhiều thông tin và chọn lựa được 1 chiếc máy tương ứng với cá nhân bạn nha.