Một số điều cần nắm trong khi mua máy ảnh Sony đã qua sử dụng

599 Lượt xem

Máy chụp ảnh Sony là 1 nhãn hiệu máy được rất nhiều người ưa thích. Nhưng muốn chọn lựa một chiếc máy Sony mới có thể cực kì khó khăn bởi giá tiền của máy chụp hình không phải là thấp. Vì thế, nhiều người có xu hướng mua máy chụp hình đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền và đáp ứng được yêu thích của bản thân. Tuy vậy ko phải người dùng nào đều biết hết cách check máy trong lúc chọn lựa trên những trang rao bán không tính tiền. Dưới đây tôi muốn nhắc nhở đến khách hàng những chú ý lúc lựa máy chụp ảnh Sony cũ.

Check thật kĩ càng vỏ

Việc ban đầu lúc người mua lựa một cái máy ảnh đã qua sử dụng đấy là nên test bề ngoài của máy chụp ảnh. Máy chụp hình Sony luôn dùng vỏ là kim loại vô cùng bền vì vậy mọi người cần test xem thân máy bị trầy xước hay bóp méo không. Nếu thấy sự méo mó thì có nghĩa máy chụp ảnh có khả năng bị rơi một số lần và ảnh hưởng vô cùng lớn tới tuổi thọ của máy chụp ảnh.


Mẹo lựa chọn máy chụp ảnh dòng Sony đã qua sử dụng tại các trang rao nhanh


Mọi người nên kiểm tra ốc vit ngoài vỏ máy chụp hình có bị gỉ sét hay không. Khe nguồn và ổ nhét bộ lưu trữ mang hiện tượng nào bị long chốt hoặc từng nối lại hay không.
Các nút bấm của dòng Sony rất dễ dàng dùng. Người tiêu dùng cần phải check kĩ càng một số bánh xe và nút điều khiển thấy dấu hiệu cứng hay bị hư ko. Thường thì máy ảnh Sony chứa chức năng điều khiển phía dưới để điều chỉnh trong khi liên hệ với một vài thiết bị điện thoại. Check phím còn hoạt động ngon không nhá. Test đèn flash ở khoảng 3 meter để xem độ sáng của đèn còn sáng ko. Sau đó mọi người check một số phụ kiện của máy SOny như túi, cáp, đĩa...

Kiểm tra phần pin

Có một số dòng máy chụp hình sử dụng nguồn Lithium thì người dùng nên xem xét bề ngoài thân nguồn. Nếu như pin hiện tượng xước hoặc cũ thì đừng lấy nhá. Còn với loại máy chụp hình sử dụng nguồn AAA thì ít thịnh hành nên giá thành có thể rẻ hơn. Hãy lưu tâm dòng nguồn của máy chụp hình để tránh bị lừa khi lựa chọn hàng nhé.

Kiểm tra cảm biến

Lúc chọn máy ảnh Sony cũ trên một vài website rao vặt lắm người có thể không thể hiểu được màn hình máy chụp hình có ngong không.


Mẹo sắm máy ảnh hãng Sony đã dùng trên một số trang mua bán


Vì thế người mua nên test một vài bức hình kiểm tra độ phân giải hay có tín hiệu bất thường nào không. Hãng máy ảnh Sony có chức năng tự sửa độ nét vì thế hãy check thật kĩ càng thấy chức năng đó chuyển không nhanh hay chẳng chuẩn định dạng thì không nên lựa.

Kiểm tra ống kính

Kiểm tra xem máy chụp hình là lens tách hay gắn. Xem nó liệu bị nấm mốc hoặc bị mờ không. Nếu như dấu hiệu thì cần xem lại nhá. Tiếp tới là nháy vài bức hình có thể kiểm tra chứa năng nhận độ phân giải tự động thế nào, mức độ chụp ra sao. Và zoom một số lần để kiểm tra thấy tiếng kêu lạ nào hay không.

Tìm hiểu giá thành của nhãn hiệu máy chụp hình Sony

Nhãn hiệu Sony có khá lắm mẫu máy chụp ảnh khác nhau và giá cả sẽ phân bổ theo. Vì thế người dùng cần phải tìm hiểu giá máy mua đập hộp của mỗi kiểu để loại trừ vấn đề người mua bị mua đắt khi mua hàng hóa qua một số trang rao nhanh. bài viết là một số điểm mua máy ảnh Sony đã sử dụngtại một số website mua bán. Mong rằng có thể tiện lợi với người dùng đang mang dự định lựa một cái máy ảnh Sony đã sử dụngở một số website mua bán không tính phí. Hi vọng mọi người thành công.