Các cô nàng tuổi băm không chịu yêu

804 Lượt xem

Xuân sắp tới, nó báo hiệu nhiều hơn một năm tuổi, là đang sắp bước sang tuổi băm, là chuyện đương đầu với chuyện cha mẹ chỉ muốn đuổi cổ ra khỏi nhà nhanh chóng.

Hai Tet, canh ngo cua cac co nang doc than

Mùa xuân về đấy là nỗi kinh hãi đối với những đứa con gái ngấp nghé tuổi băm hoặc già hơn thế mà chưa chịu lập gia đình. Suy tư về vấn đề kết hôn. Suy nghĩ về thời gian chơi vơi tiếp đó. Còn mấy đứa con trai thì cũng thế.
Ngày thường tất bật làm việc, kế sinh nhai áp lực vì thế ko một ai dư thừa sức đâu mà quan tâm nhiều đến chuyện of mình. Thế nhưng Tết tới đó là khi người ta đua nhau ca hát điệp khúc chuyện các gái đến tuổi lấy chồng. Đa phần câu hỏi thăm cửa miệng cho các cô nàng ế luôn là bao giờ kết hôn, vì sao ko thấy đưa bạn zai về chơi. Những lời hỏi han không dễ đáp lại này với các nàng là một sự quan tâm quá mức độ thông thường thậm chí vô duyên khiến ngày Tết vẫn chưa về nhưng đã mất vị.
Tết này đến ngày Tết tiếp theo, bố mẹ mang niềm tin năm nay có trẻ nhỏ bồng bế để cho đầm ấm, không thì ít nhất ông bố cũng sẽ thêm người bạn nhậu. Đến khi người thân thăm hỏi thì ba má cũng chỉ cười trừ để cho xong chuyện. Những mẹ thì đay nghiến liên tiếp ở những hôm Tết vì vậy ko cáu cũng sẽ ko được.

 

Am anh mang ten Tet cua nhung co nang tuoi bam van FA

Gặp gỡ bạn bè thì cũng chẳng vui vẻ tý gì. Năm mới là cơ hội hội học cùng trước đây gặp gỡ trò truyện. Ai ai chồng con cũng vui vẻ nhìn lại các nàng còn đơn độc một mình. Bạn zai đâu? Bao giờ cưới??? dồn dập. Nhưng không quên khích lệ: thôi cứ ế giống như cậu thì lại thích, nhàn hạ chứ giống như mình kết hôn vào bận bịu mặt mũi tiều tụy lắm... Than vãn là vậy nhưng trong sâu thẳm con mắt lại ánh lên lòng tự hào. & gái độc thân vẫn tủi thân.
Nhưng khổ cái ko phù hợp sẽ không yêu được mà cưới lại càng không thể. Trông cảnh ngộ của 1 số đứa bạn, có yêu đó nhưng kết hôn đc một giai đoạn thì tan vỡ. Không có gì hay ho hết, chỉ thấy chúng nó cam chịu vì bị ngược đãi, sau cùng cũng biến thành cô độc nhưng là bà mẹ đơn thân nuôi con mình. Những câu chuyện có thật ngay ở cạnh cảnh giác tôi. Sao mà lại ngu si đâm đến đường cùng. Sao lại liều lĩnh đánh cược cuộc sống of chúng ta như 1 canh bạc?
Người ta hay nói tình duyên do định sẵn muốn nhanh chóng thì cũng chẳng được. Những cô gái đấy lo lắng là nếu vội vã lấy ko đúng người sẽ hối hận hết một đời người. Người ấy chưa xuất hiện thì hãy nghĩ là chính bạn có thêm thời gian để hiện thực ước mơ cá nhân của mình, giúp điều chỉnh chính mình & tốt hơn. Nên hãy tin tưởng chính kiến của mình, ko yếu lòng bởi bất cứ ai ko là bị hối tiếc đó. Bởi ba mươi không phải Tết.