Cảm nhận về chuyến nghỉ dưỡng 3N2Đ trên Sapa.

1017 Lượt xem

Thời gian sát đây khi kiểm tra ở Face hẳn mọi người sẽ cảm nhận được mọi ngõ ngách nào ở cái face cũng đăng tràn ngập ảnh của nơi mệnh danh "khói trời" phía Bắc từ mọi trang hay là dòng thời gian mà người khác share. Chỉ thế thôi đủ cho ta hiểu đây hiện là đất HOT để nghỉ dưỡng đang được quá nhiều bạn trẻ đến.Có thể kết luận một điều Sapa sở hữu 1 vẻ đẹp thiên nhiên cho siêu động mọi chúng ta.

Một bài cảm nhận chi tiết tả đến hành trình đi  du lịch  ba ngày 3 đêm tại Sapa chi phí chỉ 2tr300 của mình với đồng bọn. Sẽ mô tả nét đẹp đưa ra cung cấp "thủ đoạn" cho những người nào sắp có dự định nghỉ dưỡng tại Sapa.
Khách hàng hãy mua vé tàu bay giá rẻ tại Hunghabay.vn
Lần đi vừa qua nhómtớ không chọn hướng dẫn mà mọi việc đều là tự xoay sở, khi đi khám phá, nghỉ ngơi vậy nên chúng tôi quyết định xõa và không hề tằng tiện, giá mà bọn mình bớt tiêu đi thế cũng giữ lại được 1.000k và phí đi xụt ở 2k3 xuống 1tr3/người trong 3 ngày 3 đêm thôi.

Cửa hàng bán vé máy bay giá cực rẻ


Từ quả ảnh mà 1 thằng bạn chia sẻ trên wall về Sapa và tôi đã dự định khoác túi lên là thoát ở cái TP này.

 

Lựa cách di chuyển cho khi đi.

Ban đầu chúng mình tính mua vé máy bay Hà Nội - Điện Biên xong từ đó thuê xe đến Sapa tại tưởng nó là giải pháp tốt hơn.Thế nhưng kế hoạch đó tan nát tức thì lúc mà bọn mình Google rồi nhận ra lên Điện Biên dài và, rắc rối hơn thường lệ.
Cách sụp đổ, em với mọi người dò dự định mới tới Sapa, các anh em tìm ra được 3 hướng: + Bắt xe khách HN - SP giá vé thấp nhất 220 nghìn đến 300 nghìn. + Nhẩy tàu lửa giá vé khoảng 150 nghìn đến 600.000đ. Ba người quyết định không đi xe máy tại rất nguy hiểm và lên Sapa sẽ quá sức và thống nhất mua vé oto Queen Cafe vé 220k/1 thằng, rồi lăn bánh khi 10 rưỡi tối ở HN.
Tại là xe có giường lại còn xuất phát vào buổi đêm nên em cùng mọi người ngủ hết.
Ở các chuyến đi dạng này, thì sử dụng thuê phòng với Homestay là cực kỳ thích đãng để nghiên cức kỹ trên dân bản . Hỏi được tại Sapa sở hữu H'mong Cat Cat là địa chỉ ăn nghỉ dạng gia đình chất lượn và phản ứng do khách hàng qua ở đấy cực tốt vậy tôi điện đăng ký phòng với 320k/đêm. sđt tớ cung cấp cho anh em thích anh Sang : +841693399338

 

 

Buổi đầu tiên

Rời Thủ đô lúc 22h30 tối, xe bọn mình có mặt tại bão xe khách thị trấn SP sương mù thời điểm 3giờ25phút nhưng tới 5h sáng mới điện a Sang ra đưa về nhận phòng. Không khí ở Sapa dễ chịu, cả lũ về phòng ngủ ngủ tới 9giờ mới tìm chỗ khám phá. Tỉnh dậy tôi thuê lập tức anh Sang trở đến Fansipan, kiếm vé cáp treo 2 chiều 3 đứa tốn khoảng 1 triệu 8. Khi leo núi các bạn lưu ý mang áo ấm , áo mưa nhé! Anh em chơi tới 14h chiều là xuống núi về phòng ăn trưa.
- Bàn ăn khác xa ở Hà Nội thức ăn như là lợn núi nướng, canh măng chuacác đồ # nữa. No say mọi người đi ngủ.

 

 

Cửa hàng bán vé máy bay giá cực rẻ

 

 

Ngày thứ 2:

- Dậy ăn sáng lúc támh, ra nhà a Chủ hỏi lối đến bản "Mèo Mèo" và biết được tiền vé tới bản là 50 nghìn/1 đứa, bắt đầu từ nhà nghỉ đến đó với 30 mét.
- Đến sống ảo soi phụ nữ abc các thứ đến 3 giờ chiều thì về tới homestay thuê xe 2 bánh qua Tà Phìn.
- Khi đi đường tiện đến nhanh nhà thờ đổ để chụp ảnh.
- Hoàn thành ngày bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

 

 

Hôm 3:

- Ngày cuối trên Sapa của bọn tôi, trời tuyệt đẹp. Dậy dung sáng tiếp tục mọi người tham quan lại một thành phố,hỏi thêm đặc sản ở Sapa để thưởng thức.
Đến 4 giờ chiều chúng tôi thu gom đồ đạc rồi chia tay a chủ hài hước lên xe quay lại Thủ đô, kết thúc 3 ngày 2 đêm tại Sapa.