Vina hiện tại đang cung cấp những mệnh giá tiền card diện thoại nào

441 Lượt xem

Vinaphone hiện tại lưu hành những thẻ cào mệnh giá tiền nào đang là vấn đề được một số người băn khoăn khi nào có dự định lựa các thẻ nạp này để nạp và bổ sung tiền cho thuê bao của mình. Hãy xẹm đại ý bài viết sau đây để làm minh bạch thắc mắc này quý khách nhá!

Thẻ cào Vina hiện giờ vô cùng phổ biến và được rất nhiều bạn lựa mua. Quý khách hầu như hay chỉ nạp và dùng chuộng nhất những thẻ điện thoại Vinaphone với mức giá tiền từ 20ngàn, 50ngàn và 100ngàn là thông dụng. Ngoài các mệnh giá card điện thoại đó ra thì quý khách có khả năng dùng loại card nào khác nữa?

Tổng hợp loại mệnh giá thẻ nạp Vinaphone được lưu hành năm nay

Loại thẻ nạp Vina mệnh giá 20ngàn, 50nghìn và 100ngàn hay được nhiều quý khách chọn lựa mua và dùng khi có muốn thêm TK cho số điện thoại của bản thân. Từ nguyên nhân đó đã khiên cho một số người hiểu lầm VIna có những mệnh giá tiền thẻ nạp như thế, điều đấy quả thực không chính xác.
Cũng giống như nhiều nhà mạng # Vina hiện đang phát hành và lưu thông loại thẻ nạp đầy đủ mệnh giá chi tiết thẻ điện thoại Vina 10ngàn, 20k tiếp theo 50nghìn, 100k, 200ngàn và cao nhất là 500ngàn.


Chuyển đổi thẻ Megacard ra tiền


Nhưng các mức giá thẻ nạp phía trên chỉ là các thẻ nạp bằng giấy bạc, với những nơi kinh doanh dịch vụ card trên mạng thì các mức giá thẻ nạp Vina đó có thể được bổ sung thêm 30k và 300ngàn nữa.
Hiện tại, tại năm 2017 quý khách sẽ chẳng được thấy những card Vinaphone mệnh giá lớn hơn 500k, hoặc những thẻ cào lẻ ví dụ card điện thoại Vinaphone mức giá 25nghìn, 150ngàn... mong rằng ở thời gian sắp tới, mạng Vina sẽ lưu thông thêm các mức giá thẻ điện thoại giống thế để khách hàng sẽ thuận lợi hơn suốt thời gian sử dụng sản phẩm của quý khách.

Phương thức nạp thẻ cào Vinaphone tất cả các mệnh giá

Muốn nạp thẻ nạp Vinaphone cực kì đơn giản chỉ cần quý khách có thẻ chưa sử dụng và thấy được đầy đủ mã số là có thể bổ sung tài khoản vào số thuê bao của quý khách thành công.
Sử dụng card Vina có 3 phương án, cách sử dụng với mã số thẻ cào liên lạc đến 900 và *100* dãy mã # cái đó tôi ko đề cập đến tại này tại nó quá dễ dàng và dễ dàng để thực hiện.
Tại này chúng tôi hướng dẫn cho mọi người hình thức dùng thẻ điện thoại mà ko phải dùng đến mã số card cùng với toàn bộ hai cách ở trên nữa. Đấy cụ thể là cách nạp card điện thoại trực tuyến.
Thực hiện đc phương án trực tuyến mọi người phải nắm một vài địa chỉ cung cấp tiện ích thẻ điện thoại trực tuyến kể đến : Doithe247, Doithe66.... tại đó sẽ cung cấp tiện ích nạp thẻ nạp Vina trực tuyến các bạn cần khai báo số điện thoại cùng mệnh giá định nạp rồi thực hiện trả phí.


Doi the Vina ra viet nam dong


Chờ địa chỉ tự xử lý thẻ cào  điện thoại cho các bạn mà ko phải thao tác nhiều.
Quá trình nạp thẻ với hình thức bên trên những phần quà từ CT khuyến mãi Vina mọi người vẫn có thể lấy được như bình thường.

Trên đây tổng hợp toàn bộ mức giá card điện thoại Vinaphone của mình tìm hiểu được mong với nội dung trên mọi người sẽ biết thêm card điện thoại của Vina. Chúc mọi người thành công!