Thỏa sức lướt Facebook khi đăng ký gói cước FB30 Mobifone

299 Lượt xem

Chỉ cách đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước FB30 Mobifone giúp khách hàng thỏa sức lướt facebook cả tháng với 30.000đ/ 1 lần đăng ký dịch vụ.

Nhu cầu lên mạng mà duy nhất lầ mạng xã hội facebook luôn là nhu cầu tối thiểu của đông đảo quý khách không chỉ để thư giãn, xả stress, online kết nối quý khách bè mà còn để kinh doanh buôn bán trực tuyến rất hiệu quả.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để hoàn toàn có thể online facebook 24/24 với lệ phí tiết giảm nhất trong môi trường không bao gồm wifi hay 3G? Câu trả lời chỉ có thể là quý khách hàng hãy lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước facebook chuyên dụng của đơn vụ cung ứng mạng.

Nắm bắt được nhu cầu online Facebook ngày càng tăng cao, hiện tại đơn vụ cung ứng mạng mobifone đã lấy ngay thuận tiện triển khai các gói cước truy cập FB chuyên dụng, trong số đó có gói cước FB30 mobifone là được khá nhiều bạn yêu thích lựa chọn bởi chỉ với 20.000đ phí phải trả đăng ký đã được truy cập facebook thả ga trong 30 ngày mà không lo bị giật lag, kết nối chập chờn,…

Giờ đây việc check in, update status hay giải đáp tin nhắn sms của bạn,…trên facebook của chính bạn sẽ không bị ngắt quãng một phút giây nào cả.

Để nắm rõ thông tin về gói cước FB30 và cú pháp đăng ký dịch vụ, hãy giám sát bài viết sau đây bạn nhé!

gói cước fb30 mobifone

Các thông tin cần tham khảo về gói cước FB30 Mobifone

- Tên của gói cước: FB30 Mobifone

- Phí đăng ký: 20.000 đồng/lần được trừ trực tiếp vào tài khoản trả trước.

- Ngày dùng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công.

- Chương trình khuyến mại nhận được khi đăng ký dịch vụ gói cước:

+ Truy cập FB không bị hạn chế trong 30 ngày tiếp tục kể từ thời điểm đăng ký giá trị cốt lõi gói cước

+ Nhận luôn 300MB truy cập internet

Ngoài những thông tin về gói cước dịch vụ, bạn có thể tham khảo cách trở thành đại lý card điện thoại tphcm dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. 

- Khi đăng ký cần có những điều kiện sau:

+ Là thuê bao làm việc 2 chiều (loại trừ Fast Connect)

+ Thuê bao đang dùng những gói cước mobile internet của nhà mạng Mobifone.

- Cú pháp đăng ký dịch vụ gói cước FB30 Mobifone như sau: GO FB30 gửi 9084

Đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi, bạn hãy khởi động lại máy để công cụ thay thế nâng cấp dung lượng và sau đó bật nội dung truy cập vào facebook như bình thường.

gói cước fb300 mobifone

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước Facebook FB30 Mobifone

- Gói cước FB30 Mobifone chỉ dành cho thuê bao mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, đang đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone có phí phải trả thấp nhất là 70.000 đồng/tháng.

- Cói chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói cước này chỉ ứng dụng cho thuê bao truy cập Facebook trên tất cả công cụ thay thế di động HĐH iOS, Android, Facebook Messeger, phiên bản di động cho Facebook, áp dụng Facebook Java. Nếu khách hàng truy cập FB trên trình duyệt của di động̣ thì không được ứng dụng gói cước này.

Đăng ký làm đại lý thẻ cào sẽ giúp khách hàng nhận nhiều giá trị thiết thực. Tham khảo ngay cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại ngay hôm nay bạn nhé. 

- Đây là gói cước có chức năng tự động duy trì sau khi hết chu kỳ, bởi vậy nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy lấy ngay thuận tiện hủy theo cú pháp HUY FB30 gửi 999.

- Nếu như quý khách hàng đang muốn hủy tính năng tự động duy trì của gói cước thì hãy soạn tin nhắn sms KGH gửi 999

Trên đây là những thông tin về gói cước FB30 Mobifone, thao tác đăng ký gói dịch vụ cũng như các điều cần lưu ý khi dùng gói cước này. Nhanh tay đăng ký dùng gói cước FB30 Mobifone để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mại hấp dẫn nào từ gói cước này nhé. Chúc quý khách thành công!