Thẻ cào V-card không những chỉ chiết khấu nhiều mà lại thông dụng

306 Lượt xem

Vcard đó là một loại thẻ game tiện dụng đc có nhiều game thủ mua vì vô vàn lợi ích mà tấm thẻ V-card mang đến. Tuy vậy vẫn rất nhiều gamer còn ko biết thẻ cào Vcard.

Nếu muốn tham gia nhiều trò chơi qua mạng chúng ta cần phải cung cấp thẻ cào và có thể chơi. Phương pháp nạp tiền cho game qua mạng thông dụng hiện tại đó là chọn mua thẻ cào game hoặc là card điện thoại xong dùng mã số nộp vào T.Khoản of gam thủ.

Thẻ V-card đấy là dạng thẻ gì?


Ngày nay có rất nhiều loại thẻ cào game được kinh doanh ở trên thị trường vì vậy người chơi mau chóng tìm mua cho mình chiếc card game để dùng. Một trong các thể loại thẻ cào đấy chính là thẻ game Vcard. Sau đây là những tin tức chúng ta cần biết để mà các bạn đc hưởng những ích lợi mà thẻ cào V-card mang đến.

Card V-card đó là thẻ ra sao?

Thẻ V-card đó là 1 chủng loại thẻ cào có công dụng nộp thẻ vào một số trò chơi trực tuyến. Nguyên do thẻ cào V-card được chọn mua nhiều ngày nay đó là tính tích hợp từ card. Chọn thẻ cào V-card quý khách có thể sử dụng với rất nhiều dạng trò chơi phong phú cực kỳ thuận lợi. Nhờ thế mà game thủ chơi 1 vài trò 1 lúc chẳng tốn thì giờ để mà kiếm thẻ game khác nhau & công sức thêm nhiều dạng thẻ game đối với tài khoản của mỗi một game.

Thẻ Vcard có những giá trị nào?

Thẻ cào Vcard có rất nhiều giá tiền có cả thẻ mang giá tiền nhỏ cho tới tấm thẻ có mệnh giá lớn để bạn chọn. Tùy thuộc yêu cầu chơi nhiều hoặc thấp để mà quý khách lựa chọn mệnh giá card hợp lý. Với gamer chơi trò chơi không nhiều thì lựa chọn thẻ cào Vcard mang giá trị 100 ngàn, 200 nghìn hoặc 500 ngàn. & nếu một số bạn nào chơi game tần suất lớn nên chọn thẻ Vcard đem mệnh giá 1 triệu hay 2 triệu. Cứ mỗi giá tiền trên thẻ cào sẽ bằng vs số tiền chúng ta bổ sung vào tài khoản.

Một số nguyên nhân khiến người chơi cần phải chọn card Vcard


Nếu chúng ta nạp thẻ game đem mệnh giá to thì người dùng sẽ chẳng hao phí thì giờ để nạp cực nhiều lần giống như các thẻ game giá tiền nhỏ, và tỷ lệ chiết khấu cũng sẽ lớn hơn khá nhiều. Cho nên để được đảm bảo quyền lợi người mua có thể sử dụng card giá tiền to và chơi thời gian dài hơn là dùng các thẻ cào giá tiền thấp.

Cách mua thẻ cào Vcard

Hiện giờ mới có hai phương thức nạp card V-card đó là mua card ở các quán game bán card hay mua trực tuyến nhờ website kinh doanh thẻ Vcard như website Banthe24h. Trong đó, nạp thẻ cào qua internet đc khuyên dùng hơn hết giúp cho người mua tránh nạp phải card đểu, ngoài ra quý khách dễ dàng mua ở bất cứ địa điểm gì vào bất kể thời giờ khi nào mà lại ko cần phải để tâm đến nắng mưa.