Một vài chuyện cần nắm rõ về thẻ nạp Viettel

311 Lượt xem

Thẻ nạp Viettel là một kiểu thẻ phổ biến nhất tại thị trường hiện nay được nhà mạng Viettel cung cấp. Có khi nào khách hàng đã hiểu rõ các thông tin của chiếc card đấy không? Liệu bạn muốn có phương thức check thông tin thẻ nạp nhanh chóng nhưng không biết phải thực hiện thế nào? Ngay lúc này chúng mình muốn đem tới quý khách một vài điểm về dạng card đấy và ứng dụng My Viettel tới với các bạn. Mời các bạn đón đọc.

Những điểm cần phải nắm về thẻ Viettel

Mức giá card điện thoại Viettel: Card điện thoại Viettel hiện nay có hai dạng cơ bản là card giấy bạc và thẻ online. Thêm nữa chúng đều có mức giá rất đa dạng ví dụ 10.000, 20k, 50k, 100.000, hai trăm ngàn, năm trăm ngàn khá phù hợp với đòi hỏi, mục đích dùng của mỗi người dùng.
Mã pin: Mã card Viettel bao gồm 13 con số ẩn dưới mảng tráng bạc. Khách hàng chỉ việc cào nhẹ nhàng phần bạc đấy đi và thực hành một vài bước nạp TK là bổ sung tiền trong TK của quý khách rồi.
Số serial thẻ điện thoại: Mã số serial thẻ cào Viettel cũng bao gồm 13 chữ số đã viết rõ ràng ở bề mặt card điện thoại, phía sau Password card điện thoại.

Một số điểm cần hiểu về thẻ điện thoại Viettel


Mã số serial này rất quan trọng để quý khách tra cứu tin tức thẻ của mình từng được dùng hay chưa.

Cách test thông tin thẻ điện thoại Viettel qua ứng dụng My Viettel

Lúc trước, lúc nào có vấn đề về thẻ khách hàng đều phải gọi với nhà mạng nhờ hỗ trợ, vấn đề này rất không thoải mái và mất thời giờ và tài chính. Vì vậy tập đoàn Viettel đã đem đến cách giả quyết cực kì thuận tiện đối với quý khách chính là tiện ích My Viettel. Chương trình đó cực kì thuận tiện và phù hợp trên mọi loại điện thoại di động.
Trước hết là các bạn cần phải tải chương trình My Viettel sau đó lập TK ở phần mềm. Khi đăng nhập người mua có thể test được tin tức của thuê bao, thẻ nạp thuận tiện.
Muốn test card của mình đã từng được dùng chưa khách hàng cần hoàn thành một vài thao tác dưới đây:
Bước một: các bạn login My Viettel, ấn chức năng nạp cước. Lựa nút tin tức card. Lúc đấy màn hình test thông tin card điện thoại được hiện lên.
Bước hai: Quý khách viết mã số seri trên thẻ cào  bằng tay hay cho quét seri, trung tâm sẽ kiểm tra thông tin thẻ nạp của các bạn.

Thẻ Viettel và những điều cần chú trọng


Thao tác ba: Khách hàng nhập mã capcha ở ô bên dưới. Bạn cũng có thể thay đổi mã xác nhận qua việc nhấn nút refresh gần mã capcha.
Thao tác bốn: Khi nhập đủ mã capcha khách hàng bấm vô nút tin tức card. Lúc đó, một vài thông tin sau có thể được hiện lên hình ảnh: tình trạngthẻ, TK sử dụng card điện thoại, mệnh giá card điện thoại, thời gian sử dụng.
Tóm lại, chỉ bốn bước khách hàng đã thực hiện thao tác test card qua mã serial nhanh chóng và tiện lợi qua phần mềm My Viettel. Qua tính năng đó quý khách có thể test để không mua phải thẻ nạp không đúng


Thời nay, ngoài chuyện nạp thẻ điện thoại giấy thì quý khách đều có khả năng mua thẻ điện thoại online ở một vài web đảm bảo. Hình thức đó rất thuận tiện với người sử dụng khi cần kíp và chẳng thể chạy mua được.
Nội dung trên là một số thông tin về card Viettel và hướng dẫn check thẻ cào bằng chương trình My Viettel. Mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng khi mà sử dụng dịch vụ của mạng Viettel. Hi vọng quý khách may mắn.