Mã thẻ cào Vina có bao nhiêu số?

333 Lượt xem

Thực tế, có rất nhiều quý khách sử dụng những sản phẩm của nhà mạng Vina tuy nhiên liệu người sử dụng đã biết hết về nội dung trong một cái card vinaphone chưa? Dãy mã số thẻ điện thoại có được in bao nhiêu số? Việc nắm bắt được thông tin về mã số thẻ cào có khả năng giúp cho quý khách không bị rơi vào trường hợp mua phải thẻ nạp giả hay là cào quá tay mà mờ đi số...

Thẻ cào Vina sở hữu chức năng thêm tiền vào tài khoản thuê bao cho người dùng. Hiện nay trên thị trường có 2 dạng thẻ nạp đó là thẻ bạc và thẻ điện tử. Tất cả hai kiểu này chỉ khác nhau về hình thức nhưng về mã số thẻ, số seri thẻcào, mức giá ban hành là như nhau.


Chuyển đổi thẻ nạp thành việt nam đồng

 

Dãy mã số thẻ điện thoại Vinaphone có bao nhiêu số?

Nhiều khách hàng khi sử dụng các thẻ cào Vinaphone cũng có thể còn không nắm được mã số thẻ mình hay dùng có bao nhiêu số. Mã số thẻ nạp Vinaphone là dãy số được in sau lớp phủ bạn ở thẻ giấy. Với tiêu chuẩn thì dãy số thẻ cào Vina gồm 2 kiểu là 12 số và 1 số. Nhưng cách nạp tiền của cả hai loại này đều giống nhau, không có gì # biệt cả vì vậy người sử dụng yên tâm nhé. Quý khách cũng vẫn làm một số thao tác như thông thường *100*Mã số thẻ*OK hay là bấm phím gọi là người nạp nạp thành công rồi. Cần nhớ viết chuẩn dãy mã số thẻ nha.

 

Hàng số seri Vina gồm mấy số?

Dãy số seri là 1 hàng số được gán rõ trên thẻ cào ngay bên dưới dãy số thẻ. Hàng số đó khá thiết yếu vì khi mà người dùng có quá tay cào mạnh làm rách hay mờ số trong dãymã số thẻ thì khách hàng có khả năng sử dụng hàng số seri này để xem lại mã thẻ của người dùng. Hay là kiểm tra xem thẻ cào này có đúng hay không, đã được kích hoạt chưa, có người dùng hay chưa? Số seri của thẻ điện thoại Vinaphone có tất cả mười bốn số và dùng phổ biến với cả thẻ điện thoại 12 số và thẻ cào mười bốn số.

Các mệnh giá thẻ điện thoại Vina

Thẻ cào Vina có cực kì nhiều mức mệnh giá tạo cho quý khách chọn lựa. Một vài mệnh giá của thẻ điện thoại Vina như: 10.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 500.000đ, 100.000đ, 200.000đ . Trên từng thẻ điện thoại mà có mã số thẻ viết dưới lớp tráng bạc và Những con số seri # nhau. Người dùng có khả năng thỏa thích chọn lựa mệnh giá cho mình tùy vào nhu cầu dùng của mỗi người. Như hiện tại thì chuyện sử dụng thẻ điện thoại online được nạp online qua các trang cung cấp thẻ cào là 1 cách rất thuận tiện được nhiều sử dụng.

Địa chỉ bánthẻtrực tuyến đảm bảo


Doi the Bit sang viet nam dong


Việc lựa chọn nạp tiền vào TK thuê bao Vina theo phương pháp online đang cực kì phổ biến và có nhiều người tin tưởng. Người dùng có khả năng kiếm môt số trang web chất lượng như Banthe24h, Doithe247, Doithe3s, Napthe365, Muathe24h ... Đây là một số website uy tín chất lượng và có ưu đãi cao khi sử dụng phương pháp nạp thẻ online. Nhắc nhở dành cho các bạn là phải tìm kiếm những trang web đảm bảo để sử dụng tránh lãng phí tiền oan nha.
Việc nắm được thông tin trên 1 cái thẻ nạp như mã thẻ cào  sở hữu bao nhiêu số hay là hàng số seri gồm mấy số là 1 việc quan trọng khi khách hàng sử dụng một số dạng thẻ của vina để tránh mua phải thẻ cào đểu hay là gặp những vấn đề không may. Và để không gặp việc không may khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vina thì người dùng nên sử dụng một số dịch vụ trực tuyến để đảm bảo an toàn. Chúc người sử dụng may mắn.