Lý do mọi người nên đăng ký ngay dịch vụ Vinaxtra

301 Lượt xem

Gói cước Vina Xtra chính là một gói dịch vụ siêu hữu dụng của tổng đài Vinaphone cho thuê bao thanh toán trước. Chẳng những khuyến mại chi phí gọi điện tiết kiệm mà gói cước sẽ còn cho phép tăng hạn gói Vinaxtra nhờ những hành động rất dễ dàng & rất rẻ nữa đấy nhé.


Nguyên nhân chúng ta nên sử dụng ngay lập tức gói cước Vina Xtra

Vừa rồi nhà mạng Vinaphone chào bán dịch vụ Vinaxtra dành tặng thuê bao trả phí trước. Sau khi đi vào mở bán gói cước được cực nhiều người tin dùng với lượng khách hàng sử dụng đang ngày một tăng trưởng. Tuy thế cùng vẫn cực kỳ nhiều bạn ko biết gói cước hay là đã đang sử dụng mà không khai thác được hết các tính năng gói Vinaxtra mang tới

Thông tin quan trọng của dịch vụ Vinaxtra

Gói dịch vụ Vinaxtra đem mức hạn dùng là hai tháng và dễ dàng gia tăng hạn cho nên người dùng có thể dùng và chẳng phải suy nghĩ tới việc thời hạn với thuê bao. Phạm vi sử dụng gói dịch vụ Vina Xtra là toàn quốc. Bạn đc đăng ký gói dịch vụ tại bất cứ điểm bán hàng nào của tổng đài Vinaphone với cước phí kích hoạt gói Vinaxtra chỉ 50k.

Phương thức tính giá cước gọi điện of gói dịch vụ Vina Xtra

Gói cước Vinaxtra sử dụng giá phí gọi điện thoại và nhắn tin nhắn cực kỳ ưu đãi hơn so với các gói dịch vụ kia. Gía gọi điện thoại trong cùng tổng đài đó là 1,580đ trên phút, không cùng mạng là 1.780 đồng / ph. Phí gửi tin nhắn cùng nhà mạng là 200đ / tin soạn tin nhắn khác nhà mạng đấy là 250 đồng trên một SMS. Bên cạnh đó việc duy trì gói dịch vụ Vina Xtra khá nhanh chóng & không tốn phí. Vì trong 60 hôm khách hàng chỉ cần thực hiện những hoạt động mất chi phí hoặc nạp thẻ cào có bất kể giá bao nhiêu. Nhờ thế với các khách hàng chẳng muốn liên lạc nhiều cũng sẽ ko bị mất cước tăng hạn gói dịch vụ.

Thông tin về gói dịch vụ Vina Xtra từ nhà mạng Vina

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaxtra

Khách hàng có thể hòa mạng gói dịch vụ Vina Xtra theo hai phương pháp. Bạn đem theo CM thư đi đến bất kỳ trung tâm giao dịch thuộc nhà mạng Vinaphone nhằm kích hoạt lần đầu gói cước Vina Xtra. Nếu quý khách đã sử dụng gói cước nào đó của Vina nhưng mong muốn chuyển đổi sang thành gói Vina Xtra sẽ tiến hành soạn tin nhắn VINAXTRA gửi đến 900. Sau khi bạn soạn tin nhắn rồi phía tổng đài Vinafone sẽ gửi một tin nhắn đề nghị các bạn xác định lại đối với việc này. Tình huống quyết định chuyển gói cước quý khách viết tin YES gửi tới 900 để nhằm hoàn thành. Còn nếu người dùng không đồng ý thay đổi gói cước thì viết SMS NO gửi đến 900.
Qua nội dung trên đây chắc rằng mọi người đã nắm đc các nội dung cần thiết đối với gói dịch vụ Vinaxtra và nhanh chóng hòa mạng phải không nào. Như vậy còn lăn tăn điều gì mà lại ko kích hoạt gói cước Vina Xtra để mà tận hưởng các ưu đãi từ phía gói cước Vinaxtra. Hãy mang lại những nội dung hữu ích trên tới đồng nghiệp với người thân nữa nha!