Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Call Barring của Mobifone

275 Lượt xem

Dịch vụ Call Barring là dịch vụ tiện ích của Mobifone cho phép người dùng chặn các số gọi không mong muốn. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy phiền phức vì những cuộc gọi bất ngờ. Bạn không muốn hoặc sợ những cuộc gọi quấy rầy. Bây giờ những điều lo lắng của bạn sẽ được giải quyết chỉ với một tin nhắn duy nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng đa dạng của người dùng nhà mạng Mobifone đã cho triển khai các dịch vụ tiện ích khác nhau. Và dịch vụ Call Barring là một trong những dịch vụ như vậy. Đây là dịch vụ có mức phí hợp lý mà hầu hết mọi người dùng đều có thể đăng ký.

Tham khảo các gói 4g viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã đăng ký được các gói 4g siêu ưu đãi. Thật hấp dẫn phải không nào. 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn sau đây: ON CB gửi 9084

9084 là đầu số dịch vụ của nhà mạng Mobifone, sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 9084 hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu đăng ký dịch vụ của khách hàng ngay sau đó.

Đăng ký thành công khách hàng có thể chặn số điện thoại không muốn đến thuê bao của mình một cách dễ dàng. Khách hàng hãy làm theo hướng dẫn và nhập số điện thoại có nhu cầu chặn vào danh sách để hệ thống tự động chặn liên lạc giúp bạn.

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ Call Barring Mobifone

Dịch vụ này áp dụng cho tất cả những thuê bao của Mobifone đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu đăng ký dịch vụ.

Cước phí của dịch vụ Call Barring của Mobifone là 9.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng nếu là thuê bao trả trước và cộng vào số dư giao dịch hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công. Dịch vụ này có tính năng tự động gia hạn và khi không có nhu cầu hủy dịch vụ vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu: HUY CB gửi 9084.

Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu quan tâm về các gói cước 4g vinaphone thì hãy click vào đường link và tìm hiểu ngay bạn nhé. 

Nếu có bất kỳ khó khăn vướng mắc nào vui lòng liên hệ đến đầu số tổng đài của Mobifone để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước 3G mobifone để sử dụng dịch vụ được tiện ích hơn. Bạn có thể giải trí, học tập, cập nhật thông  tin và nghe gọi miễn phí dịch vụ này. Để đăng ký gói cước 3G Mobfione vui lòng soạn tin ON tên gói gửi 9084.

Dịch vụ Call Baring chính là dịch vụ tiện ích giúp người dùng tránh được những rắc rối từ những số điện thoại không mong muốn. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái sử dụng dịch vụ khác mà không lo bị quấy nhiễu làm phiền. Thật tiện ích phải không nào, nếu bạn có nhu cầu thì hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ Call Barring của Mobifone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân của bạn để cùng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này nhé.