Hướng dẫn mua mã thẻ cào điện thoại online nhanh chóng nhất

296 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao ở đâu chiết khấu cao nhất hiện đang là những vấn đề được đông đảo chủ thuê bao di động quan tâm, bởi nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này ngày càng gia tăng trong cuộc sống bận rộn ngay nay.

Nắm bắt được nhu cầu mua mã thẻ ngày càng gia tăng, mọi website đã liên kết với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và những ngân hàng để mang đến bán thẻ cào online.

Trên thị trường có rất nhiều trang web bán thẻ trực tuyến nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sư chất lượng và mang đến được chiết khấu cao cả.

Chính vì thế các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn dùng giải pháp tại một trang web nào đó để tránh gặp phải các điều kiện lừa đảo.

Nơi cung cấp dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao?

Chúng tôi xin chia sẻ tới người dùng di động một website uy tín, đã và đang được khá nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, website này là Muathe123.vn.

Đến với Muathe123.vn, các bạn không những choáng ngợp bởi một website tiên tiến, giao diện đẹp mắt nhưng vẫn đơn giản & dễ sử dụng. Quý khách không chỉ mua thẻ cào màquý khách sẽ được sử dụng một số gói dịch vụ khác như: mua thẻ game, nạp thẻ điện thoại & mua phần mềm diệt virus online.

>>> Ngoài ra nếu bạn đang muốn làm đại lý card điện thoại tphcm hãy nhanh chóng truy cập website Muathe123.vn của chúng tôi, đảm bảo giá trị thành công cho bạn.

Vì được làm đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mà không cần phải thông qua địa điểm trung gian nào khác nên đã mang đến cho quý khách hàng mức chiết khấu, chương trình ưu đãi nhất.

Quý khách sẽ được mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao nhất, cụ thể như sau:

Chiết khấu cho thẻ điện thoại:

  • Mức chiết khấu của nhà mạng Viettel: 3.8%
  • Nhà mạng Mobifone sẽ là: 4.5%
  • Nhà mạng Vinaphone sẽ là: 4.5%
  • Mức khấu trừ của nhà mạng Gmobile: 5.6%
  • Mức chiết khấu của nhà mạng Vietnamobile: 6.5%

Ví dụ, quý khách hàng mua mã thẻ cào Vietnamobile mệnh mức giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 93.500đ để thanh toán, tích kiệm được 1 số tiền không hề nhỏ là 6.500đ, quá hấp dẫn đúng không!

Nếu bạn cần mua thẻ cào giá sỉ về kinh doanh thì Muathe123.vn là một đơn vị không thể bỏ qua.

>>> Có thể khách hàng sẽ quan tâm cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại cực đơn giản tại đây.

Những bước mua mã thẻ cào chiết khấu tốt tại website Muathe123.vn đơn giản như sau:

Đầu tiên bạn phải tạo tài khoản thành viên trên Muathe123.vn và đã đăng nhập

Tiếp đó quý khách chọn mục mua thẻ cào online giá rẻ nhất, nhập đầy đủ những thông tin trung tâm yêu cầu: đơn vi cung ứng mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua & nhập địa chỉ email nhận mã >> chọn mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Khi hệ thống trả về tin nhắn quý khách hàng mua mã thẻ thành công, bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và seri thẻ cào vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin chi tiết về các bước mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao, hãy nhanh truy cập vào website để tham khảo dùng gói dịch vụ. Chắc chắn khách hàng sẽ vừa ý và bất ngờ khi đến Muathe123.vn.