Hướng dẫn mua dịch vụ 3G ngày của Vietel

595 Lượt xem

Đôi lúc người tìm việc có công việc phải đi công tác và người lao động nên sử dụng 3G để vào internet cho việc làm của bạn. Nhưng hầu hết công việc của người có nhu cầu trong ngày đều được hỗ trợ wifi vì vậy bạn thường chẳng sử dụng dịch vụ 3G từng tháng. Vì vậy với gói 3G từng ngày sẽ rất phù hợp với bạn đấy.

Thông tin của gói 3G mỗi ngày

Dịch vụ 3G từng ngày này có giá tiền rẻ nhất hiện nay. Gói đóđược ban hàng trên cả nước, dành cho mọi thuê bao hoạt động 2 hướng ở toàn quốc. Khách hàng khi đăng kí gói cước đấy thì có thể được nhận 1 dung lượng data nhất định để có thể truy cập 3G trong ngày. Dịch vụ đã xử lý được một vài tình huống khẩn cấp khi muốn sử dụng internet tuy nhiên quý khách lại chẳng gần nơi có wifi.


Doi the game lay VND


Gói này có gia thành rất rẻ chỉ với Năm ngàn/lần dùng. Bạn có thể tha hồ zalo với ưu đãi data đạt tới 100MB tốc độ nhanh. Bạn có khả năng dùng tới hai mươi tư giờ cùng ngày sử dụng. Và chủ yếu là gói cước này không tính phí phát sinh lúc quý khách đã dùng hết lượng data. Thuê bao sẽ tự ngừng vào mạng khi không còn lưu lượng, việc đấy làm cho chủ thuê bao bảo toàn được tài khoản của người có nhu cầu để sử dụng cho những hoạt động khác.

Cách mua gói cước 3G từng ngày

Đây là lo lắng mà người quan tâm hay tìm. Hôm nay tôi sẽ nói cho người có nhu cầu cụ thể phương pháp mua gói cước 3G đấy nha. Khách hàng có nhu cầu dùng gói cước 3G mỗi ngày của Vietel hãy soạn tin theo cú pháp: MI5N gửi 191. Sau khi đã đăng kí được khách hàng đợi vài phút để tổng đài cập nhật dữ liệu cho quý khách sau đó mới dùng nhé.
Bên cạnh đó thì dịch vụ MI5N này có tính năng gia hạn từng ngày. Cho nên người cso nhu cầu chẳng cần phải sử dụng theo ngày. Tuy nhiên nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hãy hủy dịch vụ bằng cách thức nhắn tin: HUY gửi 191 nhé.


Doi the Megacard lay VND

 

Ích lợi mà dịch vụ 3G ngày đem lại

Gói 3G từng ngày mang lại khá nhiều thuận tiện cho quý khách. Bạn có thể vào mạng bất kì nơi nào. Giá tiền rẻ nhất ở thị trường hiện nay chỉ với năm nghìn đồng một ngày người có nhu cầu thoải mái truy cập mạng, facebook, zalo, làm việc... Thuận tiện cho khách hàng khi bạn không thích đăng kí gói cước 3G tháng.
Bên cạnh đó thì người có nhu cầu cũng có thể dễ thêm tiền để đăng kí dùng với mọi mức giá thành thẻ cào. Đối với gói cước mỗi tháng thì người có nhu cầu cần bổ sung một mức mệnh giá cả nhất định. Nhưng với gói 3G theo ngày khách hàng chỉ cần nạp card điện thoại mệnh giá rẻ nhất là khách hàng đã có khả năng sử dụng được gói mạng rồi.
Bạn có thể thêm tiền cho tài khoản của khách hàng bằng card điện thoại giấy hay thông qua các website nạp thẻ trực tuyến đảm bảo trên thị trường hiện tại.
Ngoài ra quý khách có thể nạp thêm thẻ cào  Vietel 5.000 để bổ sung vào thuê bao thay cho việc đăng kí gói đó cũng là một cách hay khi khách hàng mong muốn sử dụng interet khi ở bên ngoài.
Bên trên là các tin tức về dịch vụ 3G theo ngày cũng như cách đăng kí và cách thức hủy gói cho khách hàng. Hi vọng rằng với một số giới thiệu ở trên khách hàng sẽ có thể nắm được cách mua gói cước và một vài thông tin chủ yếu liên quan. Chúc quý khách sử dụng thành công.