Hướng dẫn đăng ký gói cước V90 Viettel

347 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một nhà mạng nhận được rất nhiều sự lựa chọn sử dụng của khách hàng hiện nay. Nhà mạng này luôn đưa ra các gói cước và các chương trình khuyến mãi để đáp lại nhưng tình cả mà khách hàng dành cho nhà mạng trong thời gian vừa qua. Thời gian gần đây Viettel mới triển khai gói cước V90. Với 90.000đ/tháng, khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, để tha hồ trải nghiệm các chức năng hấp dẫn : nghe nhạc, gọi điện, nhắn tin, truy cập internet,..

Nếu còn chưa biết về gói cước V90 Viettel thì cùng đọc những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về gói cước V90 Viettel

-Thời gian áp dụng: từ ngày 20/11/2017

-Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng là thuê bao của nhà mạng Viettel, thuộc danh sách được gửi tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi.

+ Thuê bao của nhà mạng Viettel mới đăng ký hòa mạng gói cước KIT

+ Giá gói cước: 90.000đ/tháng

+ Chu kỳ sử dụng: 30 tháng

nap tien internet viettel

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước V90 Viettel

- Cú pháp đăng ký: V90 gửi 191

- Được miễn phí chi phí cuộc gọi nội mạng Viettel với thời gian mỗi cuộc là dưới 20 phút.

-Được miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Viettel

-Miễn phí 60 GB data để truy cập mạng viettel trong vòng 30 ngày.

>>> Bạn có thể xem thêm cách dịch vụ nổi bật khác tại trung tâm chúng tôi như: Nạp tiền điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. https://muathe123.vn/​

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần phải đănng ký lại khi hết thời gian sử dụng, chỉ cần trong tài khoản của quý khách có số dư lớn hơn hoặc bằng với số dư để đăng ký gói cước.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, soạn tin theo cú pháp HUY V90 gửi 191 để hủy gói cước và chuyển sang một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Với những ưu đãi hấp dẫn , khách hàng có thể tha hồ gọi và nhắn tin, và truy cập internet trong vòng 30 ngày, tiết kiệm được rất nhiều tiền cho chủ thuê bao khi sử dụng các dịch vụ riêng.

Khách hàng nếu đang muốn tìm cho mình 1 gói cước để phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng, gọi điện và nhắn tin cho cả các thuê bao của bạn bè, người thân thì gói cước V90 Viettel là gói cước đáng để bạn lựa chọn để đăng ký.

Trong trường hợp tài khoản của quý khách hàng không đủ để đăng ký gói cước, hãy mua thẻ cào tại các địa chỉ trực tuyến như muathe123.vn để nhận được mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hấp dẫn về gói cước V90 Viettel. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có những phút giây giải trí thoải mái cùng gói cước sau những giờ lao động và học tập căng thẳng.