Gọi quốc tế, truy cập internet thả ga cùng sim Vina Hi mạng Vinaphone

298 Lượt xem

Sim Vina Hi mạng Vinaphone là gói cước được nhà mạng triển khai đến những khách hàng thường xuyên liên lạc quốc tế. Nhờ ưu đãi 50 phút gọi quốc tế, 8GB, 80 tin nhắn miễn phí và 80 phút gọi trong nước sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Thông thường khi gọi điện, nhắn tin quốc tế thuê bao sẽ phải chi trả một số tiền không hề nhỏ. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cung cấp đến người dùng sim Vina Hi mạng Vinaphone với ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, lướt web trong nước miễn phí. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng gọi thoại quốc tế giá rẻ, và thỏa mãn những nhu cầu truy cập Internet thả ga của mình.

Hướng dẫn hòa mạng sim Vina Hi mạng Vinaphone

Nếu khách hàng có nhu cầu liên lạc quốc tế thường xuyên thì bạn nhanh tay tham gia hòa mạng Sim Vina Hi mạng Vinaphone theo thông tin dưới đây:  

Tên sim: Sim Vina Hi mạng Vinaphone

Thời hạn triển khai: 1/12/2017.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Địa điểm bán sim: Sim được bán độc quyền tại các cửa hàng giao dịch Vinaphone, thế giới Di động và điện máy xanh.

Giá bộ kit: 110.000đ.

Ưu đãi từ sim Vina Hi mạng Vinaphone

Ưu đãi gọi thoại quốc tế: Tặng 50 phút gọi quốc tế

Áp dụng cho nhu cầu gọi điện từ Việt Nam đến số di động và cố định của 8 nước bao gồm: Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Singaport.

Áp dụng gọi từ Việt nam đến số cố định của 19 nước bao gồm: Ai len, Israel, Đài Loan, Argentina, New Zealand, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Puerto Rico, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Pháp, Đức, Hungary, Úc, Nga, Nhật Bản.

Ưu đãi data dùng trong nước: Tặng 8GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet để xem phim, nghe nhạc, mua sắm, mà không lo lắng đến data khi sử dụng.

Ưu đãi gọi thoại, nhắn tin trong nước:

Tặng 80 phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí trong nước.

Tặng 80 SMS sư dụng cho nhu cầu nhắn tin trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng sim Vina Hi mạng Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước sẽ được sử dụng trong 30 ngày, nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau thì bạn sẽ phải đăng ký lại.

Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi từ sim trước khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo gói VinaXtra.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: VOL QTTBD gửi 900 (miễn phí).

Sim-Vinaphone-hi

Nếu sau một thời gian sử dụng sim Vina Hi mạng Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể chủ động hủy khuyến mãi theo cú pháp như sau: HUY QTTBD gửi 900(miễn phí).

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà sim Vina Hi mạng Vinaphone mang lại, khách hàng sẽ hòa mạng sim thành công và thoải mái gọi thoại truy cập internet quốc tế với bạn bè, người thân của mình mà không lo lắng đến cước phí phát sinh.