Đăng ký gói cước V300 Viettel nhận ưu đãi cực khủng

363 Lượt xem

Gói cước V300 Viettel gửi đến khách hàng một món quà vô cùng hấp dẫn khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được 3000 phút gọi nội mạng miễn phí. Với những ưu đãi hấp dẫn này, thuê bao của bạn cứ vô tư tám chuyện, liên lạc hay trao đổi công việc với mật độ dày đặc mỗi ngày mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về cước phí cuộc gọi.

Việc của bạn khi đăng ký thành công gói cước V300 của viettel đó là chiếc điện thoại đầy pin và những thuê bao điện thoại nội mạng cần tâm sự. Bên cạnh những ưu đãi gọi thoại, bạn còn được nhận thêm 3000 tin nhắn miễn phí để có thể trao gửi những tâm sự khó nói hoặc những nội dung không thể trao đổi qua cuộc gọi thoại.

đăng ký gói cước v300 viettel

Hướng dẫn cách nhanh nhất để đăng ký gói cước V300 Viettel

Cách nhanh nhất để đăng ký thành công gói cước V300 của viettel đó chính là cách nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn mặc định như sau:

V300 gửi 109

Tin nhắn được gửi đi đồng thời khoảng ít giây sau bạn sẽ nhận được luôn tin nhắn phản hồi từ tổng đài tự động của nhà mạng thông báo đăng ký gói cước thành công. Một thao tác quen thuộc mà bạn nên thực hiện sau khi đăng ký các gói cước đó chính là tắt máy và khởi động lại để thuê bao kịp thời cập nhật dữ liệu mới của gói cước.

Đăng ký thành công gói cước V300, bạn nhận được những ưu đãi khủng, cụ thể như sau:

+ Miễn phí 3000 phút gọi nội mạng Viettel trên toàn quốc

+ Miễn phí 60 phút gọi thoại ngoại mạng Viettel trên toàn quốc

+ Miễn phí 3000 tin nhắn sms nội mạng Viettel mỗi tháng.

gói cước v300 viettel

Một số thông tin cần biết về gói cước V300 Viettel

Cước phí đăng ký gói cước cho 30 ngày sử dụng sẽ là 300.000đ

Gói V300 Viettel sẽ áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký gói cước hoặc có tên trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Để biết được thuê bao của bạn có tên trong danh sách được tham gia khuyến mãi gói cước hay không, bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp KM gửi 266 hoặc bạn gọi trực tiếp đến số tổng đài 198 của nhà mạng.

>>> Chi tiết về dịch vụ nap tien dien thoai dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay 

>>> Xem thêm: Bốn mẹo đăng bài tuyển dụng hiệu quả

Cước phí phát sinh vượt gói sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

Gói cước V300 viettel có tính năng gia hạn mỗi tháng, tuy nhiên cước phí của gói là khá lớn nên trong chu kỳ tới nếu bạn vẫn muốn tiếp tục gia hạn gói cước thì hãy chuẩn bị một tài khoản thật đầy bằng cách sử dụng các dịch vụ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại Muathe24h.vn nhé.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cước tiếp tục trong chu kỳ tới, bạn soạn tin nhắn hủy với cú pháp: HUYVT gửi 109.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về gói cước V300 Viettel như trong bài viết, các bạn sẽ thực hiện đăng ký thành công và có thật nhiều những cuộc trò chuyện vui vẻ, thú vị.