Đăng ký gói cước T30 của Vinaphone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

285 Lượt xem

Gói cước T30 là gì? Bạn là người dùng di động có nhu cầu tìm kiếm một gói cước ưu đãi và tiết kiệm ? Nếu bạn quan tâm thì vui lòng tham khảo ngay bài viết ngay dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Gói cước T30 là gói cước dành cho thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone. Chỉ cần một cú pháp đơn giản bạn đã đăng ký thành công. Với mức phí chỉ 53.000đ, bạn sẽ có cơ hội nhận được 300.000đ trong tài khoản. Thật hấp dẫn phải không nào ? Tìm hiểu ngay thôi.

>> Xem thêm:  mua mã thẻ gate bằng sms bạn đã thử chưa?

Hướng dẫn đăng ký gói cước T30 của Vinaphone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây :

T30 gửi 900

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 900, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận tới số thuê bao của khách hàng. Đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 300.000đ trong tài khoản khuyến mãi. Với số tiền ưu đãi bạn có thể sử dụng số tiền này để gọi điện thoại, nhắn tin liên lạc với người thân và gia đình một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Với 300.000đ trong tài khoản khuyến mãi bạn có thể thả ga sử dụng gọi thoại, nhắn tin như ý muốn. Việc liên lạc sẽ được đảm bảo và ổn định hơn. Đặc biệt với những trường hợp cần gọi thoại gấp thì việc đăng ký gói T30 sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực.

>>> Mách các game thủ cách mua thẻ gate online nhanh chóng nhất

Những lưu ý khi đăng ký gói cước T30 của Vinaphone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu liên lạc.

Mức phí của gói cước này là 53.000đ/ lần đăng ký, mức phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch để đăng ký gói cước thành công.

Thời hạn sử dụng gói cước là 24h cùng ngày, sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ có thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày.

Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại, nhắn tin sms thường xuyên trong ngày. Chỉ một tin nhắn đơn giản bạn đã có 300.000đ dùng thoải mái trong này. Thật hấp dẫn phải không nào.

Người dùng lưu ý rằng gói cước này có tính năng gia hạn khi sang ngày tiếp theo. Nếu trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy soạn tin theo mẫu sau đây : HUY T30 gửi 900.

Nếu có bất kỳ khó khăn thắc nào thì hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Vianphone để được tư vấn và giải đáp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp những khó khăn vướng mắc của bạn.

Chỉ một tin nhắn thôi, một cú pháp cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay 300.000đ vào tài khoản rồi. Thật hấp dẫn phải không nào ? Nhanh tay tham gia để nhận những ưu đãi tuyệt vời nhé.

Hy vọng những thông tin liên quan đến gói cước T30 sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết của bạn tới bạn bè và người thân để cùng có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>>> Tại sao nên  mua thẻ zing bằng sms?