Đăng ký gói cước FB30 Mobifone để lướt facebook thả ga

569 Lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng gói tiện ích FB30 Mobifone trợ giúp người tiêu dùng thoải mái lướt facebook bất cứ khi nào, mọi nơi trong cả tháng chỉ cùng 30.000đ/ 1 lần kích hoạt.

Nhu cầu truy cập mạng mà điển hình là mạng xã hội facebook luôn luôn là mong muốn cần thiết của phần đông quý khách không chỉ để thư giãn, xả stress, online liên kết người thân mà còn để hoạt động kinh doanh online vô cùng chất lượng. Nhiều người còn thắc mắc add là gì? trong tiếng anh add là thêm, như vậy trên facebook add chính là thêm bạn bè, kết bạn với người thân, với những người bạn mới được đề xuất, hay tự tìm trên Facebook.

Bởi vậy câu hỏi ở đây là phải làm như thế nào để có thể online facebook liên tục với chi phí thấp nhất trong khi không có wifi hay mạng 3G? Câu đáp án chỉ có thể là người tiêu dùng hãy chọn đăng ký cho bản thân 1 gói khuyến mại facebook chuyên dụng của đơn vụ cung ứng mạng.

Hiểu được yêu cầu trực tuyến mạng Facebook ngày càng tăng nhanh, ngày nay nhà mạng mobifone đã mau chóng cho ra mắt một số gói ưu đãi truy cập FB chuyên dụng, trong đó có gói khuyến mại FB30 mobifone là được phần đông bạn quan tâm chọn lựa bởi chỉ với 20.000đ mức phí đăng ký đã được vào facebook thoải mái trong 1 tháng mà không lo bị giật lag, kết nối chập chờn,…

Để biết thêm thông tin về gói cước FB30 và cú pháp đăng ký, hãy theo dõi bài giới thiệu sau đây quý khách hàng nhé!

Một vài thông tin cần biết về gói cước FB30 Mobifone

- Tên gói khuyến mại: FB30 Mobifone

- Cước phíChi phí đăng ký: 20.000 đồng/lần được trừ trực tiếp vào thuê bao hòa mạng trả trước và hóa đơn thanh toán cuối tháng của thuê bao hòa mạng trả sau.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày bắt đầu từ thời điểm kích hoạt thành công.

- Lợi ích nhận được nếu như đăng ký gói khuyến mại:

+ Lướt mạng Facebook không giới hạn trong vòng 1 tháng tiếp tục kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói khuyến mại

+ Nhận ngay 300MB truy cập mạng Internet

- Yêu cầu đăng ký:

+ Là thuê bao mobifone hòa mạng trả trước hoạt động 2 chiều (loại trừ Fast Connect)

+ Thuê bao đang sử dụng một trong số các gói tiện ích mobile internet của mobi.

- Cú pháp đăng ký gói cước FB30 Mobifone như sau: GO FB30 gửi 9084

Đăng ký thành công, bạn hãy restart lại di động để thiết bị update ưu đãi và sau đó bật dữ liệu di động truy cập vào mạng xã hội facebook như bình thường.

 

Ghi chú nếu như đăng ký sử dụng gói ưu đãi Facebook FB30 Mobifone

- Gói tiện ích FB30 Mobifone chỉ dành cho thuê bao mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, đang đăng ký dùng gói cước 3G Mobifone có mức phí tối thiểu là 70.000 đồng/tháng.

- Đây là gói cước có tính năng gia hạn tự động nếu hết chu kỳ, nhờ vậy nếu như bạn không còn nhu cầu dùng gói ưu đãi này thì hãy mau chóng hủy theo cú pháp HUY FB30 gửi 999.

- Nếu quý khách hàng muốn hủy tính năng tự động gia hạn của gói tiện ích thì hãy gửi tin nhắn KGH gửi 999

>>> Các gói cước 4G Mobifone từ lâu đã được triển khai để giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé. 

Trên đây là những thông tin về gói tiện ích FB30 Mobifone, cách làm đăng ký cũng như những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước này. Chúc quý khách hàng thành công!