Cần thực hiện như nào khi nạp tiền điện thoại dành cho người khác

232 Lượt xem

Nạp thẻ điện thoại là thao tác đa số thuê bao thường hay làm nhằm hỗ trợ cho việc nghe gọi của bản thân. Tuy thế muốn nạp tiền di động với di động khác chẳng phải người nào cũng đều nắm rõ đâu!

Rất nhiều lần chúng ta cần nộp card điện thoại tặng cho cha mẹ hoặc người bạn đang ở chỗ khác thì khách hàng hay mua thẻ điện thoại ở điểm bán xong rồi gửi mã số thẻ tới họ. Đấy là 1 phương thức quen thuộc mà đa phần khách hàng dùng nhưng có 1 vài điểm yếu. Khả năng cao trong lúc gửi mật mã thẻ vì sơ suất bị lộ mã nạp thẻ. Nên mỗi tổng đài lớn đều đưa ra tiện ích nộp thẻ cào điện thoại đối với thuê bao người khác. Sau đây đó là cách thanh toán thẻ cào điện thoại cho điện thoại khác of các nhà mạng nổi tiếng để cho chúng ta hiểu rõ.

Cách nộp thẻ điện thoại dành cho điện thoại khác từ tổng đài Viettel

Cần thực hiện thế nào khi nạp thẻ điện thoại dành cho sim khác


Nếu là thuê bao trả tiền trước chúng ta bấm *136# nhấn OK xong làm như câu lệnh của tổng đài. Mỗi một hôm, trường hợp người sử dụng nộp card di động cho sim khác một lần thì không chịu bất kỳ cước phí nào cả. Đối với lần nộp thẻ điện thoại thứ 2 hoặc hơn để tặng thuê bao người khác thì sẽ phải chịu 2 phần trăm giá trị nộp.
Còn di động trả tiền sau từ nhà mạng Viettel bạn nhắn tin *199*mãthẻcào*ok# sau đấy bấm nút gọi để hoàn tất quy trình thanh toán card di động.

Thanh toán thẻ điện thoại với sim khác trong đơn vị Mobiphone như nào?

Không như nhà mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại với di động khác của đơn vị Mobifone quý khách cần sử dụng chức năng Fast pay. Thao tác để chúng ta kích hoạt dịch vụ Fastpay là DTTK gửi đến 9233. Nếu bạn kích hoạt xong rồi thì tổng đài sẽ gửi lại bạn mật khẩu cho các bạn sử dụng trong mỗi lượt nộp thẻ cào di động đến thuê bao người khác. Tiếp theo quý khách nhắn cú pháp TT gửi 9233. Phí thao tác nạp tiền điện thoại tới thuê bao khác từ phía đơn vị Mobi đó là 15% trị giá tiền.

Nếu sim từ nhà mạng Vinaphone

Nếu muốn ứng dụng tiện ích thanh toán thẻ điện thoại với thuê bao người khác thì nhà mạng Vina sẽ đòi hỏi khách hàng đăng ký tiện ích ezpay. Cách thức kích hoạt EZ Pay: EZPAY gửi đến 9888.

Tham khảo thêm>>> Lý do mọi người nên đăng ký ngay dịch vụ Vinaxtra

Phuong phap nop the cao dien thoai voi dien thoai nguoi khac


Nạp cho thuê bao trả tiền trước quý khách viết tin dựa theo cú pháp *100*sốthẻ#ok.
Nộp tiền điện thoại cho sim trả sau quý khách hãy soạn bản tin PAY gửi tới 9888.
Lưu ý trị giá tiền tối thiểu mỗi đợt chuyển đó là 5000
Trên đây đấy là 1 vài phương pháp thanh toán tiền điện thoại đối với di động người khác của các nhà mạng uy tín. Thế nhưng điểm yếu trong phương thức đấy chính là bạn phải ghi nhớ đc cú pháp của tổng đài mà bản thân đăng ký cho nên nhiều khi khá bất tiện. Từ lúc nộp thẻ cào trực tuyến xuất hiện thì khắc phục đc nhược điểm này của thanh toán thẻ trực tiếp. Qúy khách chỉ cần đăng nhập tới những website thanh toán thẻ cào qua mạng thanh toán tiền cho sim khác vô cùng dễ dàng và tiện lợi.