Bật mí cách nạp thẻ nạp điện thoại mạng Vina bị rách siêu nhanh cũng như tiết kiệm

907 Lượt xem

Đã bao giờ các bạn rơi vào tình huống phải nạp thẻ card điện thoại Vina bị rách chưa? Chủ thuê bao có biết cách nạp thẻ cào dt khi gặp phải trường hợp này không? Để không bị lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí cho thuê bao thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách cách nạp tiền thẻ card điện thoại nhà mạng Vinaphone khi thẻ card bị lỗi số, mờ số…

Như thuê bao đã biết, mã thẻ cào điện thoại mạng Vina là một trong những loại thẻ đang được bán nhiều nhất trên thị trường hiện giờ. Có rất nhiều cách để nạp card điện thoại Vinaphone nhưng theo như xu hướng trên thị trường hiện giờ thì có 2 phương pháp mọi người hay sử dụng để nạp card điện thoại chủ yếu đó là nạp thẻ đt giấy và nạp thẻ cào điện tử. Đối với những người sử dụng nạp thẻ nạp điện tử thì không phải lo lắng gì về vấn đề mã mã thẻ điện thoại, nhưng đối với những người nạp thẻ điện thoại điện tử thì có thể bạn sẽ gặp các sự cố không mong muốn như thẻ nạp điện thoại bị mờ số, thiếu số… Vậy để giúp cho những người sử dụng này có thể nạp tiền thẻ điện thoại một cách nhanh khi những gặp trường hợp trên thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng phương pháp nạp vào thẻ nạp điện thoại mạng Vinaphone khi card bị thiếu số. Hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Có thể sử dụng được giao dịch nạp tiền thẻ card điện thoại nhà mạng Vinaphone bị lỗi hay không?

Thông thường rất nhiều người khi chẳng may mua phải thẻ cào Vinaphone bị mất hay thiếu số đều rất đắn đo cũng như không nắm có thẻ card còn có thể dùng được nữa không? Chắc hẳn trường hợp thẻ này chưa qua dùng rồi thì vẫn có thể nạp được,đó chỉ là sơ xuất trong thao tác mua bán thẻ điện thoại giữa các nhà cung cấp nên mã thẻ cào điện thoại mới bị hỏng mà thôi. Khách hàng hoàn toàn có thể nạp thẻ card bình thường khi mã thẻ cào điện thoại không may bị mất hoặc thiếu số mà vẫn bảo toàn được mệnh giá của card.

Những chiếc card điện thoại bị mờ số sẽ vẫn được bảo toàn nguyên mệnh giá của nó, chính vì thế để có thể nạp tiền thẻ nạp điện thoại nhà mạng Vinaphone bị lỗi thì bạn chỉ cần đủ các cơ sở sau:

+ Số seri trên thẻ điện thoại vẫn còn nguyên vẹn, không bị mất đi bất kì số nào.

+ Card điện thoại vẫn đang còn đầy đủ số seri in trên thẻ nạp

+ Mã thẻ cào điện thoại chưa qua sử dụng.

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-17

>>> Tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất về hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến hiện giờ

Web để thực hiện nạp thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị rách đảm bảo hiện giờ ở đâu?

Lý do thuê bao nạp tiền thẻ nạp điện thoại giấy thường gặp phải những thẻ cào dt bị mất hoặc thiếu số:

+ Do khi nạp tiền thẻ card có thể người dùng cà card quá mạnh tay hoặc không chú ý làm cào rách chúng đi

+ Bảo quản card không cận thẩn để thẻ bị ướt hoặc bị cắn lỗi mất 1 phần

+ Người dùng không may mua phải thẻ card rách mà không chú ý

>>> Xem thêm địa chỉ mua mã thẻ cào điện thoại mức giá rẻ đảm bảo nhất hiện nay.

Phương pháp đơn giản nhất để lấy lại mã thẻ và nạp tiền thẻ card điện thoại mạng Vinaphone bị lỗi như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và đến trung tâm,ủy quyền chính thức của mạng Vina gần nơi các bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Khách hàng mang theo thẻ cào dt bị rách và giấy tờ tùy thân để nhân viên dễ dàng kiểm soát và đối soát.

Bước 3: Nhân viên sẽ nhập số seri của card điện thoại bị mất số vào hệ thống, chủ thuê bao sẽ nhận được mã thẻ cào dt theo đúng giá trị mà người sử dụng đã mua. Tiếp theo tiến hành nạp thẻ bình thường.

Lưu ý: Thuê bao sẽ không bị mất thêm bất kì khoản phí giao dịch nào.

>>> Tham khảo tin tức về cách mua thẻ đt giá rẻ mà chất lượng trên thị trường bây giờ tại đây

Hi vọng với những thông tin trên các bạn đã biết cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone bị hỏng mã số nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công cũng như có một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả.