Tìm hiểu cách mua thẻ cào Viettel online nhanh nhất

487 Lượt xem

Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn và được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Kèm theo đó là những dịch vụ gói cước được nhà mạng cung cấp rất nhiều cho khách hàng. Tuy nhiên để đăng ký được những gói cước này thì tài khoản chính của khách hàng đủ để trả cước phí. Nếu như tài khoản bạn không đủ thì chỉ cần thực hiện mua thẻ cào Viettel. Nếu như bạn cũng quan tâm về chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết chúng ta cung cấp dưới đây nhé.

mua-the-cao-viettel

 

Mua thẻ cào Viettel chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Nếu theo cách truyền thống, và từ trước đến nay thì các thuê bao sẽ đến tận nơi cửa hàng bán thẻ cào trên toàn quốc để tiến hành mua thẻ. Có khá nhiều mệnh giá thẻ cào Viettel được bán tại những cửa hàng, đại lý phân phối này, và khách hàng cần phải giao dịch trực tiếp với người bán. Khi mua thẻ cào tại đây thì là thẻ cào giấy, thông tin thẻ nạp được in trên giấy. Bạn cần phải cào lớp tráng bạc để lấy mã thẻ nạp.

Tuy nhiên do in trên giấy nên khách hàng thường cào hơi mạnh dẫn đến bị rách hoặc mờ mã số thẻ cào. Hoặc đôi khi do quá vội mà khách hàng mua nhầm mã thẻ của nhà mạng khác, dẫn đến lãng phí. Vì vậy mà khách hàng thường xuyên sử dụng hình thức mua thẻ cào online hơn vì giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như lãng phí.

Cách mua thẻ cào Viettel đơn giản nhanh chóng

Những khách hàng của nhà mạng Viettel khi có nhu cầu mua thẻ cào online thì trước tiên cần phải đăng nhập vào hệ thống thì mới có thể thực hiện bất kỳ dịch vụ thẻ cào nào.

Sau khi đăng nhập thành công các bạn cần phải thực hiện theo đúng các bước sau để mua thẻ cào nhanh chóng cụ thể là :

·        Bước 1 : Các thuê bao lựa chọn “ Mua mã thẻ”

·        Bước 2: Sau đó khách hàng nhập các thông tin cần thiết như sau : Nhà cung cấp : chọn Viettel , Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ khách hàng cần mua, Ghi chú ( Nếu có )

·        Bước 3 : Cuối cùng khách hàng ấn chọn “ Mua thẻ ngay”

Khi giao dịch của bạn được chấp nhận thì thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản email mà khách hàng đang đăng ký trước đó. Khách hàng có thể nạp tiền vào điện thoại theo cú pháp thông thường.

Như vậy có thể thấy rằng việc tiến hành mua thẻ cào Viettel online rất đơn giản và đây là phương pháp khá tối ưu khi có nhu cầu mua thẻ nhanh mà không thể ra ngoài. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng.

>>> Click ngay: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

>>> Xem thêm: Chia sẻ những kinh nghiệm tìm việc làm ngành quản trị nhà hàng

>>> Tham khảo thêm: Tham khảo những mẹo đăng bài tuyển dụng hiệu quả