Thuê bao sinh viên Vinaphone nhắn tin, gọi thoại cả tháng chỉ 50k/tháng

536 Lượt xem

Đây là gói cước ưu đãi khủng dành cho các thuê bao sinh viên Vinaphone sử dụng thả ga cả tháng chỉ 50.000đ/tháng. Đăng ký ngay gói B50SV Vinaphone nhận 250 phút gọi, 250SMS và 2GB data miễn phí.

Gói cước B50SV Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 siêu khủng về gọi thoại, SMS và data truy cập mạng tốc độ cao miễn phí có thời hạn sử dụng trong 30 ngày. Đây là cách nhắn tin, gọi thoại nội mạng với phí giá rẻ không thể bỏ qua dành cho các bạn sinh viên.

Đối tượng đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Tuy nhiên, gói cước B50SV Vinaphone giới hạn đối tượng tham gia đăng ký, chỉ những thuê bao sinh viên nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng mới được đăng ký, hưởng những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn của gói cước này.

Nếu chưa chắc chắn thuê bao của mình có được tham gia sử dụng gói cước hay không, bạn tự thực hiện kiểm tra khuyến mãi Vinaphone bằng thao tác USSD trên bàn phím *091#Ok là có thể biết chính xác để chủ động đăng ký gói cước này nhé.

>>>Truy cập hệ thống sô 1 để nạp tiền và mua bán thẻ điện thoại phục vụ cho nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt khi đó bạn sẽ đăng ký gói cước B50SV dễ dàng hơn!

>>> Xem thêm: Một số lời khuyên đến các bạn SV khi xác định đi làm

Hướng dẫn đăng ký gói cước B50SV Vinaphone ưu đãi khủng

Khi đã biết thuê bao nằm trong danh sách và bạn muốn đăng ký gói cước sử dụng ưu đãi 3 trong 1 này thì soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DV B50SV gửi 1544

Gửi tin nhắn thành công, đăng ký gói cước thành công chỉ cần qua 1SMS duy nhất này, bạn có thể sử dụng ưu đãi 3 trong 1 hấp dẫn của gói cước cho thuê bao của mình rồi đấy.

Những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Sau đây là những ưu đãi mà thuê bao của bạn sẽ được hưởng ngay sau khi đăng ký thành công gói cước bao gồm:

  • Có 250 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí
  • Có 250SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí
  • Có 2GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập mạng miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
  • Cước phí của gói: 50.000đ/tháng

>>> Sử dụng ngay địa chỉ banthe24h.vn  để được mua thẻ điện thoại online dễ dàng thoải mái không lo về cước phí.

>>> Xem thêm: Việc làm ngành quản trị nhà hàng và những điều bạn cần biết

Như vậy, gói cước có cước phí phù hợp mà bạn có thể sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng thoải mái nhất, không lo cước phát sinh. Các bạn sinh viên có thể liên lạc thoải mái cả tháng với cước phí giá rẻ, không lo về chi phí dành cho điện thoại mỗi tháng hay liên lạc bị hạn chế cho việc học tập và cuộc sống của mình nữa. Cách đăng ký gói cước để sử dụng trên thuê bao rất đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn duy nhất là bạn đã đăng ký thành công để sử dụng.

Đăng ký gói cước B50SV Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 để sử dụng thoải mái hơn mỗi tháng nào các bạn ơi.

>>> Tham khảo: Những mẹo đăng bài tuyển dụng hiệu quả