Thẻ cào Vietnamobile, làm sao mua thẻ Vietnamobile online giá rẻ

774 Lượt xem

Mua thẻ Vietnamobile chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng cũng là mong muốn của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Sau đây là cách giúp bạn mua thẻ Vietnamobile có giá tốt, an toàn chỉ trong 1 phút.

Các thuê bao Vietnamobile thực hiện nạp thẻ cào online sẽ thuận tiện, nhanh hơn nhiều so với hình thức nạp thẻ cào giấy. Bởi bạn có thể thực hiện từ điện thoại bất kỳ lúc nào lại được hưởng thêm chiết khấu hấp dẫn.

thẻ cào Vietnamobile, cách mua thẻ điện thoại Vietnamobile online giá rẻ

Thẻ cào Vietnamobile và cách sử dụng

Để thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ, nạp thẻ cào Vietnamobile, bạn tham khảo những thông tin sau đây được chia sẻ từ Đỗ Lê Anh Tài - chuyên viên tại Mua thẻ điện thoại banthe24h.vn và mua thẻ cào Banthe24h.vn, để thuận tiện sử dụng:

  • Thẻ cào Vietnamobile được phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào Vietnamobile gồm nhiều mệnh giá khác nhau giống như thẻ cào các nhà mạng khác đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Thẻ cào Vietnamobile gồm có mã thẻ cào, số serila. Để nạp tiền vào tài khoản thuê bao, khách hàng dùng mã thẻ cào nạp tiền vào tài khoản. Mã thẻ cào Vietnamobile gồm 12 số liên tiếp nhau, không theo thứ tự cố định nào. Nếu mã thẻ cào có ít hơn hoặc nhiều hơn 12 số thì đó là thẻ cào giả, hoặc thẻ cào lỗi. Số serial của thẻ cào gồm 11 ký tự số.
  • Khi nạp thẻ, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc phủ ở trên để lấy mã thẻ cào và thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao theo cú pháp trên bàn phím *100*Mã thẻ#OK
  • Trường hợp thẻ cào Vietnamobile bị mất số, hư hại, bạn có thể đổi thẻ cào mới miễn phí nếu thẻ cào chưa sử dụng, còn số serial, còn nguyên 4 góc.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ cào dễ dàng nhất​

Hướng dẫn mua thẻ Vietnamobile online giá rẻ

Để mua thẻ Vietnamobile online giá rẻ, bạn cần lưu ý những thông tin sau đây:

  • Chọn web/ứng dụng cung cấp thẻ cào uy tín, chiết khấu cao để sử dụng. Ví dụ bạn có thể truy cập theo địa chỉ sau: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai Sau đó, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí và đăng nhập khi cần mua thẻ cào.
  • Chiết khấu cao, giao dịch an toàn sẽ giúp bạn an tâm sử dụng lâu dài. Khi nào cần mua thẻ, đăng nhập tài khoản là có thể mua thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.
  • Thanh toán thuận tiện dễ dàng bằng tài khoản ngân hàng e-banking với khoản phí nhỏ theo quy định của ngân hàng sử dụng hoặc tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn bảo toàn chiết khấu, mua thẻ cào nhiều, bạn nên dùng tài khoản thành viên thanh toán.
  • Mua thẻ cào Vietnamobile các mệnh giá đang phát hành online không giới hạn số lượng, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày cũng là điều mà bạn có thể lưu ý tới.

thẻ cào Vietnamobile, cách mua thẻ điện thoại Vietnamobile online giá rẻ

  • Giao dịch thực hiện tại nhà qua điện thoại, máy tính có kết nối mạng hay mua thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
  • Quy trình mua thẻ gồm các bước cơ bản như sau: Truy cập web/ứng dụng >> Đăng ký/Đăng nhập tài khoản bằng email >> Chọn mua tương ứng để mua thẻ điện thoại Vietnamobile >> Điền các thông tin mua thẻ theo yêu cầu và bấm Mua thẻ ngay >> Nhận được mã thẻ, số serial trong email đăng nhập hoặc tiền được bắn vào tài khoản thuê bao mà bạn muốn nạp là hoàn tất.

Những thông tin chia sẻ về thẻ cào Vietnamobile, cách mua thẻ điện thoại Vietnamobile online giá rẻ, chiết khấu cao ở trên mà bạn có thể tham khảo để sử dung dịch vụ tiện ích này ngay nhé.