Chỉ cách đăng ký sử dụng gói ưu đãi SPEED199 Vinaphone

709 Lượt xem

Khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ gói cước SPEED199 bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 6GB data dung lượng cao mà chỉ việc trả phí cùng chi phí 199.000đ. Điều này tư vấn khách hàng thả ga lướt web, nghe nhạc, xem phim một cách thỏa sức.

Vậy đăng ký gói cước này như thế nào, các bạn rất có thể tìm hiểu luôn bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách đầy đủ thông báo thiết yếu.

Các thông tin chi tiết nhất về gói ưu đãi SPEED199 Vinaphone?

Gói cước SPEED199 là gói ưu đãi siêu khủng cùng dung lượng lên đến 6GB dữ liệu đối với 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn. Cùng các chương trình ưu đãi và khuyến mại này quý khách không lo bị tốn phí mà vẫn thỏa sức gọi thoại, gửi tin nhắn sms hay lướt web. Dưới đây là vài điều các thông báo cốt yếu quý khách cần biết.

Phạm vi triển khai: Trên việt nam

Đối tượng tham gia: tất cả số thuê bao di động trả trước – sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đang làm việc 2 chiều. Lưu ý: nếu như bạn dùng các gói cước như alo, smart… thì không đăng ký sử dụng gói cước này.

Điều kiện sử dụng: Phải là số thuê bao có dùng SIM 4G và công cụ thay thế có hỗ trợ 4G LTE thuộc phạm vi phủ sóng.

Cước phí đăng ký dịch vụ dùng dịch vụ: 199.000đ/ lần đăng ký gói dịch vụ sử dụng dịch vụ.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ.

Những ưu đãi: 6GB nội dung tốc độ cao cùng với 30 phút gọi nội mạng, ngoại mạng.

=>> Trên là các thông tin về gói cước SPEED199 của Vinaphone khách hàng các bạn cần nắm trước khi muốn đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước. Sau đây là cách thức đăng ký dịch vụ dùng gói cước.

>>> Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các gói giải pháp khác của web chúng tôi như: mua card dien thoai truc tuyen…Đảm bảo các gói dịch vụ mà web chúng tôi mang lại sẽ giúp cho người dùng hài lòng. Truy cập vào link xem trực tiếp:  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-online-10596.html

Chỉ dẫn chi tiết phương án đăng ký dịch vụ dùng gói cước SPEED199 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone?

Cùng với tốc độ siêu khủng lên tới 6GB sẽ hỗ trợ khách hàng tận hưởng các tiện ích trên smartphone một cách thức tốt nhất. Để rất có thể thực hiện ghói gói ưu đãi này, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: DV S199 gửi đến số 1544

Sau khi khách hàng đăng ký xong gói SPEED199 của Vinaphone. Cửa hàng tổng đài sẽ trả về tin nhắn sms khách hàng đã đăng ký giá trị. Khi này, khách hàng chỉ việc tắt điện thoại di động đi và bật lại để cửa hàng nâng cấp nội dung là hoàn toàn có thể hưởng trọn những chương trình ưu đãi và khuyến mại.

Một vài những ghi chú khi sử dụng gói SPEED199 Vinaphone?

Nếu như khách hàng đang cần đánh giá dung lượng data hiện nay còn lại. Quý khách chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888

Hơn nữa, gói cước này còn có tính năng tự động gia hạn, nếu như quý khách không muốn đăng ký nhiều lần. Các bạn chỉ cần cam đoan ID của mình có đủ số dư là hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho các bạn ở chu kỳ tiếp theo.

Tuy nhiên, Nếu các ai không muốn có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước SPEED199 nữa, thì quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY SPEED199 gửi 888. Thời điểm này, trung tâm sẽ hủy ngay dịch vụ cho bạn.

>>> Ngoài ra, nếu như quý khách muốn mua kb tốc độ cao thì có thể liên hệ tới trung tâm Muathe24h.vn để được biết thêm thông tin chi tiết về gói ưu đãi này.

Cùng với những thông tin chia sẻ trên, hi vọng khách hàng sẽ đăng ký giá trị cốt lõi gói cước SPEED199 Vinaphone và rất có thể tận hưởng được những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại, khuyến mãi một tiêu chuẩn hoàn hảo.