Cách đăng ký gói cước dịch vụ B100K nhà mạng Viettel

790 Lượt xem

Thông thường để dùng cho nhu cầu gọi thoại và dùng internet mỗi tháng người dùng cần phải tạo cùng lúc hai gói cước dịch vụ sự thuận lợi, việc này sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí ở quá trình sử dụng dế yêu của mình. Vì vậy, nhà mạng đã cho cung cấp đến thuê bao gói cước B100K Viettel với hai Ưu đãi được tổng hợp trong cùng 1 gói cước, theo đó sẽ giúp quý khách tiết giảm được rất nhiều cước phí trong quá trình dùng thiết bị di động của mình.

Đăng ký gói B100K nhà mạng Viettel thuê bao sẽ nhận được đồng thời 2 lợi ích là 600MB dung lượng và 500 phút gọi điện nội mạng miễn cước phí. Ưu đãi này hỗ trợ chủ thuê bao tiết kiệm được khá nhiều phí thanh toán khi sử dụng dụng thiết bị di động của mình. Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói quý khách hãy tìm hiểu nội dung bài viết ngay dưới đây được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong lĩnh vực mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào tại banthe247.com.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách mua dung lượng mobifone an toàn, ưu đãi

Chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ B100K nhà mạng Viettel

Gói B100K của mạng Viettel đã nhận được vô số sự quan tâm của người dùng di động. Hiện tại gói cước được nhà cung cấp cung cấp với những thông tin sau:

  • Thuê bao tham gia: Bây giờ gói dịch vụ đang được mạng Viettel cung cấp đến tất cả các thuê bao di động nhà mạng Viettel trả trước, trả sau đang sử dụng 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói dịch vụ ưu đãi này.
  • Vùng triển khai: Trong cả nước.
  • phí giao dịch tạo lập gói cước cước: 100.000đ/lần.
  • thời hạn hoạt động gói cước: 30 ngày.

Lợi ích từ B100K của Viettel:

+ Nhận 600MB dung lượng tốc độ cao dùng cho yêu cầu vào internet trong 30 ngày.

+ Tặng thêm 500 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.

Công thức tạo B100K của mạng Viettel

Thuê bao di động có mong muốn dùng tài khoản di động cho mong muốn liên lạc và hoạt động internet thường xuyên mỗi tháng thì chủ thuê bao có thể tham gia đăng ký gói theo công thức sms sau:

Soạn: B100K 0988246777 gửi 9123

Ngay đây tạo gói dịch vụ thành công thuê bao hãy tắt máy và khởi động lại thuê bao của mình để lợi ích của gói dịch vụ được hệ thống cập nhật là người sử dụng có thể an tâm dùng ưu đãi từ gói dịch vụ trực tiếp trên thuê bao di động của mình rồi nhé.

Một số công thức trợ giúp khi đăng ký gói cước B100K của mạng Viettel

Người sử dụng có yêu cầu tra cứu số phút gọi thoại nội Viettel miễn phí còn lại trên khách hàng của mình các bạn sử dụng cú pháp trên bàn phím: *102#OK.

Để kiểm tra lợi ích dung lượng còn lại của gói dịch vụ B100K Viettel quý khách nhập tin nhắn bằng công thức sau đây: KTTK gửi 191.

Nếu sau 1 thời gian sử dụng gói cước dịch vụ, người dùng cảm thấy gói cước không còn phù hợp nữa quý khách có thể hủy gói cước dịch vụ B100K theo công thức như sau: HUY gửi 191.

Với những lợi ích hấp dẫn mà gói cước dịch vụ B100K mạng Viettel đem đến, mong rằng các thiết bị di động sẽ tạo gói thành công và thỏa thích sử dụng cho yêu cầu liên lại gọi thoại và truy cập internet mỗi ngày mà chẳng cần lo lắng đến phí phải trả phát sinh khi sử dụng điện thoại của mình.