Cách đăng ký gói BBMU Vinaphone cho điện thoại BlackBerry

291 Lượt xem

Gói cước BBMU Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích được nhà mạng Vinaphone triển khai cho các thuê bao đang sử dụng điện thoại BlackBerry. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước người dùng sẽ thoải mái truy cập internet không giới hạn trong 30 ngày.

Nhà mạng Vinaphone không chỉ triển khai đến người dùng di động các gói cước 3G dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng di động mà còn cho cung cấp đến người dùng gói cước dành riêng cho khách hàng sử dụng điện thoại BlackBerry. Đây là dòng điện thoại  cao cấp của Đức có thiế kế hoàn toàn khác biệt với những dòng điện thoại trên thị trường hiện nay. Cũng chính vì lý do đó người dùng di động cũng gặp rất nhiều khó khăn nếu đăng ký 3G như thông thường. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng gói cước BBMU Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

goi-cuoc-BBMU-Vinaphone

Đăng kí gói cước BBMU Vinaphone

Thông tin gói cước cước BBMU Vinaphone

Đây là gói 3G Vinaphone được triển khai đặc biệt cho khách hàng sử dụng điện thoại BlackBerry. Với nhiều tính năng đặc biệt như nhận email trên điện thoại, truy cập internet, trình duyệt web, mua và tải ứng dụng của BlackBerry,…gói BBMU Vinaphone hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng:

Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và đang sử dụng điện thoại BlackBerry.

Thuê bao di động không sử dụng bất kỳ gói cước 3G Vinaphone nào hay các gói VIP, isuft, ezCom, HTC, iTouch, Nokia,…Nếu thuê bao đang sử dụng một trong số các gói cước này thì bạn nên tiến hành hủy gói cước trước khi đăng ký gói BBMU Vinaphone.

  • Cước phí đăng ký gói cước: 50.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi data: Tặng 350MB tốc độ cao để truy cập 3G trong chu kỳ gói cước.

>>>> Hướng dẫn cách mua thẻ zing online

Hướng dẫn cách đăng ký gói BBMU Vinaphone cho điện thoại BlackBerry

Nếu thuê bao di động đáp ứng được tất cả các điều kiện trên đây bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

  • Soạn: DK1 BBMU gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn thành công, thuê bao xác nhận đăng ký thành công gói cước theo tin nhắn Y Maxacnhan gửi 1544. Lúc này bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước BBMU Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi từ gói BBMU Vinaphone là thuê bao sẽ được miễn phí cước phát sinh khi sử dụng.

Với dung lượng mà gói BBMU cung cấp, thuê bao di động sẽ sử dụng được tính năng sau đây:

Check email trên điện thoại của mình

Truy cập ứng dụng mạng xã hội không giới hạn trên Facebook, Twitter, Space…

Lướt web thả ga từ trình duyệt trên điện thoại BalckBerry.

Được phép mua/Tải ứng dụng từ kho ứng dụng App World miễn phí.

Được thoải mái sử dụng các tính năng chat miễn phí trên Yahoo, Skype…

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước BBMU Vinaphone thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.

>>>> Truy cập ngaqy: http://tintrongtop.com/c4/the-cao