Chiếc dây đu cùng với cây dừa đổ điểm nhấn của Huyện đảo Phú Quốc

381 Lượt xem

Để khách du lịch bay tới với đảo Phú Quốc có được nhiều khung cảnh đẹp mà khu vực này ban cho. Với nhiều vùng đẹp tuyệt vời, khu vực này còn thu hút được rất nhiều khá nhiều người đến thăm thú và selfie đến cho bản thân các cái hình ảnh tuyệt nhất. Tuy nhiên khu vực chụp ảnh dai thoại và không người nào quên chính là cây dừa sắp đổ với cặp xích đu.

Chỗ selfie xin đừng lảng tránh khi mà đi tới hòn đảo Ngọc

Trong toàn bộ những hoạt động đi chơi giải trí ở trên Huyện đảo Phú Quốc, khách hàng khá dễ dàng nhìn thấy được những vùng selfie tuyệt vời thế nhưng toàn bộ không thể lãng phí khung cảnh cặp dây đu trên cây dừa sắp đổ. Cho dù hiện tại, hòn đảo Ngọc đã cho treo nhiều chỗ treo cây dừa đổ với chiếc dây đu bằng gỗ để nhiều khách hàng có thể chụp hình. Nhưng chỗ ban đầu luôn luôn là địa điểm có tiếng vang với các cặp ảnh tuyệt vời nhất là tại Bãi Sao.

Hunghabay

>>> Tham khảo thêm các tin tức dịch vụ tiện ích khác tại đây: http://tintrongtop.com/

Biệt rằng, cặp ghế đu trên cây dừa nghiêng đã xuất hiện trước đây trong khoảng 5 năm, tuy nhiên xích đu đã trở nên hấp đẫn với khoảng 3 năm trở lại đây. Với cái xích đu được ý định có chỉ mang ra không gian cho mọi người được vui chơi sau lúc tắm biển, thế mà chẳng ngờ tới nơi đây lại có thể thích thú tới bất ngờ. Khá nhiều khách du lịch bay đến nơi nay được đặt tên nó là cây dừa đặc biệt.

 

Cây dừa 1 nhân tố rất quan trọng cho công việc thu hút du khách.

Lượng hành khách đi đến với hòn đảo Ngọc ngày càng đông, không ít bên trong đó bay đến đây chỉ muốn check in cây dừa sắp đổ và cái ghế đu bằng gỗ. Với sự thu hút của nó các năm gần đây ông chủ đã thu phí 20.000 VNĐ cho hành khách không cần thuế sử dụng mà chỉ selfie ở dây đu.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm Không những thế, có rất nhiều đôi đến nơi này để trưng dụng cái xích đu kèm cây dừa đổ để có thể check in hình cưới. Điểm Bãi Sao nhiều khách tham quan nhất bắt đầu từ 10 giờ đến 14h từng ngày, phần nhiều là hành khách quốc tế. Từ 15 giờ trở đi, lúc nắng dịu, khách trong nước sẽ đông hơn.
Điểm Bãi Sao tọa lạc phía đông nam đị danh Phú Quốc là nơi có bãi cát dài và thoải, nước trong xanh,trắng mịn. Tạp chí nước ngoài đã nêu điểm Bãi Sao vào top là khu biển hoang sơ nhất trái đất. du khách nước ngoài rất thích bay đến nơi đây bơi lội, tắm nắng và cả nằm ườn cả 1 ngày ở dưới bóng dừa để có thể nhận được nơi bình yên.
Tính đến thời điểm hiện tại, để có thể bay đến với Phú Quốc hiện tại có ba hãng hàng không ở trong nước là VJA, Vietnam Airlines, JPA