Bảng số liệu chấm điểm du khách giấu kín của những hãng cung cấp dịch vụ bay

621 Lượt xem

Quý khách có biết rằng các hãng máy bay được ghi điểm cho các bạn qua những tuyến bay hoặc không. Ngồi cạnh nhau một hạng ghế, có người được điểm thưởng, nhận tiền tuy nhiên có khách hàng lại không có gì khi chặng bay bị tạm hoạt động.

Bảng hệ thống ghi điểm của những hãng cung cấp dịch vụ bay ra làm sao?

Khách du lịch có được biết rằng tại những chặng bay khách du lịch có thể được cho tiền, điểm tích khi tuyến bay bị hoãn hay không? Chắc rằng du khách đang nghi ngờ với câu nói này và tự nghĩ các hãng hàng không đang chấm điểm hay sao? Đáp án của chúng tôi là đúng 1 hệ thống chấm điểm khách du lịch của những hãng máy bay khi mà khách hàng dùng tuyến bay đó.
Những bảng hệ thống ghi điểm này sẽ ra làm sao mà nhiều khách hàng từng "phàn nàn" khi các hãng máy bay ưu ái không phải mình. Đã có thí dụ điển hình, nhiều người cùng đặt 1 hàng ghế, cũng đưa ra một khoản kinh phí giống nhau nhưng lúc hãng bay dừng chuyến bay, hoãn tuyến, mọi người không được ưu đãi cái gì mà khách hàng ở ngày cạnh lại được hãng cung cấp dịch vụ bay tặng thêm điểm thưởng.

  • Click vào link sau để nhận thêm những thông tin ưu đãi hấp dẫn về du lịch, việc làm, thẻ cào, ...: http://tintrongtop.com/
Hunghabay


Theo tin tức được phanh phui, nhiều hãng cung cấp dịch vụ bay đều có các phần ghi điểm bị mật để có thể đưa ra nhận xét từng khách du lịch. Với American Airlines, Jetstar, VJA, VNA các hãng này dùng bảng số liệu bí ẩn để có thể đánh giá các bạn, qua đấy có thể quyết định phương hướng đối xử với từng du khách.

 

Bảng số liệu ghi điểm giấu kín từ điểm nào?

Điều này được biết đến với cách gọi là Helix Score, bảng tích điểm chưa được tiết lộ này có thể sắp xếp khách hàng tạo thành nhiều bậc. Và theo các xếp hạng, quý khách có thể sẽ được hãng hàng không đưa thêm nhiều hay rất ít ích lợi hơn. Thế những, rất ít khách hàng nắm rõ tới bảng số liệu này và tiếp viên của các hãng hàng không hầu như sẽ không bao giờ chịu tiết lộ.
Một trong những yếu tố để có thể tích điểm là thường hay sử dụng dịch vụ của hãng máy bay, trao đổi cùng hãng máy bay trên các tiện ích truyền thông, gửi đơn kiện, khiếu nại ...
Ngoài ra, không có hướng để có thể tìm ra điểm Helix Score của khách hàng. Các điểm bán vé cho chuyến bay có thể sẽ có số điểm cộng này trước lúc du khách gọi đến, với tiếp viên hãng bay sẽ bỏ ngỏ lúc được nói về chuyện này.
Để biết thêm kinh nghiệm tiền vé máy bay làm ơn liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"